பெக்கர் வாலா Beggar Waala Lyrics - Anthony Daasan, Muthulakshmi, Jen Martin

'பெக்கர் வாலா' | BEGGAR WAALA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Beggar Waala" is sung by Anthony Daasan, Muthulakshmi and Jen Martin from Kavin, Redin Kingsley and Prudhvi Raj starrer Tamil film Bloody Beggar, directed by Sivabalan Muthukumar. BEGGAR WAALA song was composed by Jen Martin, with lyrics written by Vishnu Edavan and Ashique A R.

பெக்கர் வாலா Beggar Waala Lyrics in Tamil

லலலா லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லால்லா
லல லால் லல்லா
லால் லல்லா லல்லலலால்லா

பிளடி பிளடி பிளடி பிளடி
பிளடி பெக்கர்

ஹே இந்தியா மை நேசன்
ரூல்ஸ் அண்ட் ரெகுலேசன்
எங்களுக்கு இல்ல மாமா

டூ மச் ஆப் டிப்ரசன்
பார்ட்டி தான் சொலியூசன்
டி டாக்ஸ் பண்ணலாம் வா மா

போடு படி படியா
பொடி பொடியா
ஹார்ட்டு ப்ரேகிங்கு
அடி அடியா செருபடியா
லைப்பு தொங்கிங்கு
ஒரு ஜானு வயித்துக்குதான்
நானும் சிங்கிங்கு
எங்கப்பத்தா தாலாட்டுல
கிளப்பு வைப்பிங்கு

ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
இருப்பான் கூலா
ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
பத்தவச்சா தௌசன்ட் வாலா

ஹ்ம்ம் லைப்பில் ஒன்ஸ் சிரிக்காத ஏழை
எவருமே இல்ல இந்த வேர்ல்ட்டுல இல்ல
கண்ணீர் துளியே பாக்கம போன
ஒருத்தனும் இல்ல பணக்காரனும் இல்ல

நோகமா நொங்கு தின்னா
ஆடாமா வின்னு பண்ணா
பாடி புல்லா உனக்கு மச்சம் வேணும்
உக்காந்த எடத்துல கவெர்ன்மென்ட்டு தடத்துல
துட்டு தேடி வர யோகம் வேணும்

ஜீபேயா போன்பேயா எல்லாம் ஹேவிங்கு
செக்கா நீ குடுத்தாக்கா நாட் டு டேக்கிங்கு
சில்லறையா செதரவிட்டு நானும் சில்லிங்கு
எங்கப்பத்தா தாலாட்டுக்கு கிளப்பு வைப்பிங்கு

ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
இருப்பான் கூலா
ல ல லா லல லா லாலா
பெக்கர் வாலா
ல ல லா லல லா லாலா
பத்தவச்சா தௌசன்ட் வாலா

Beggar Waala Lyrics

Lalalaa lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaa
Lala laal lallaa
Laal lallaa lallaallaallaa

Bloody bloody bloody bloody
Bloody begger

Hae india my nation
Rules and regulation
Engalukku illa mama

Too much of depression
Party thaan solution
D tax pannalaam vaa maa

Podu padi padiyaa
Podi podiyaa
Heart-tu breaking-u
Adi adiyaa serupadiyaa
Life-u thongingu
Oru jaan vayiththukkuththaan
Naanum singing-u
Engappaththaa thaalaattula
Clup-u vibing-u

La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Iruppaan cool-ah
La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Paththavachaa thousand waalaa

Hmm life-yil once sirikkaatha yaezhai
Evarume illa intha world-la illa
Kanneer thuliyae paakkama pona
Oruththanum illa panakkaaranum illa

Nogaama nongu thinnaa
Aadaama win-nu pannaa
Body full-ah unakku machcham venum
Ukkaantha edaththula government thadaththula
Thuttu thedi vara yogam venum

Gpay-yaa phonepe-yaa ellaam having-u
Sokkaa nee kuduththaakkaa not to takking-u
Sillaraiyaa sedharavittu naanum silling-u
Engappaththaa thaalaattula
Clup-u vibing-u

La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Iruppaan cool-ah
La la laa lala laa laalaa
Begger waalaa
La la laa lala laa laalaa
Paththavachaa thousand waalaa

Beggar Waala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Beggar Waala is from the Bloody Beggar.

The song Beggar Waala was sung by Anthony Daasan, Muthulakshmi and Jen Martin.

The music for Beggar Waala was composed by Jen Martin.

The lyrics for Beggar Waala were written by Vishnu Edavan, Ashique A R.

The music director for Beggar Waala is Jen Martin.

The song Beggar Waala was released under the Think Music India.

The genre of the song Beggar Waala is Playful.