Chingucha Chingucha Lyrics - Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), K. S. Chithra

சிங்குச்சா சிங்குச்சா Chingucha Chingucha Lyrics in Tamil

ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

புள்ள பொறந்தா
அ கண்ண தொறந்தா
தொட்டில் கட்ட
முன்னால் வரும் சேலை

பொண்ணு ஒருத்தி
அட பூவா சமைஞ்சா
சொந்தம் எல்லாம்
கொண்டு வரும் சேலை

சிங் சா சிங்குச்சா
சேலை சத்தம் சிங்குச்சா
சேலை பாட்டு சிங்குச்சா

பெண் பார்க்க போகையிலும்
சேலைதான் சேலைதான்
கல்யாணம் நிச்சயமா
சேலைதான் சேலைதான்
சீர் வரிசை என்றதுமே
சேலைதான் சேலைதான்
சீதனத்தில் முதல் வரிசை
சேலைதான் சேலைதான்

கல்யாண மேடையில
கட்டுவதும் சேலைதான்
கட்டிலுக்கு வேற தினுசு
கொட்டுவதும் சேலைதான்

சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய்ஹோய் ஹோய்
ஜிம்ச்சஜம் சம்சஜம் சஜம்

எங்கே போனாலும்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நம் பண்பாட்டுக்கு
பேரு சொல்லும் சேலை

சல்வார் கம்மீசு
அது எல்லாம் தமாசு
அட சந்தோஷத்த
அள்ளி தரும் சேலை

சிங் சா சிங்குச்சா
கொமரிக்கும்தான் சிங்குச்சா
கெழவிக்கும்தான் சிங்குச்சா

இந்திரா காந்தி கட்டியதும்
சேலைதான் சேலைதான்
அம்மனுக்கு சாத்துரதும்
சேலைதான் சேலைதான்
வெள்ளைக்காரி இங்க வந்தா
சேலைதான் சேலைதான்
வெளிநாட்டிலும் நம்ம பொண்ணுங்க
சேலைதான் சேலைதான்

நாகரிகம் மாறும் போதும்
மாறிடாத சேலைதான்
வாழ்க்கையோட கடைசி வரைக்கும்
வருவது இந்த சேலைதான்

சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா

வண்ண வண்ண சேலைக
வசதியான சேலைக
வானவில்ல புழிஞ்சு வந்து
சாயம் போட்ட சேலைக
கூடு தாவி ஓடும் எங்க
உள்ளம் ஓடும் சேலைக
உறுதியான சேலைக
உடுத்துவாங்க ஏழைங்க

சிங்குச்சா சிங்குச்சா
செகப்பு கலரு சிங்குச்சா
பச்சை கலரு சிங்குச்சா
மஞ்சள் கலரு சிங்குச்சா
ஹ சிங்குச்சா
ஹ சிங்குச்சா

Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa
Vanna vanna saelaiga
Vasadhiyaana saelaiga
Vaanavilla puzhunjivandhu
Saayampotta saelaiga

Koodu thaavi odum enga
Ullam odum saelaiga
Urudhiyaana saelaiga
Uduthuvaanga ezhainga

Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Pulla porandhaa
Aaa kanna thorandhaa
Thottil katta
Munnaal varum saela

Ponnu oruthi
Ada poovaa samanjaa
Sondham ellaam
Kondu varum saela

Jing chaa jinguchaa
Saela chatham jinguchaa
Saela paattu jinguchaa

Penpaarkka pogayilum
Saeladhaan saeladhaan
Kalyaanam nichayamaa
Saeladhaan saeladhaan
Seervarisa endradhumae
Saeladhaan saeladhaan
Seedhanathil mudhalvarisa
Saeladhaan saeladhaan

Kalyaana medayila
Kattuvadhum saeladhaan
Kattilukku verudhinusil
Kattuvadhum saeladhaan

Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Engae ponaalum
Yaar enna sonnaalum
Nam panbaattukku
Peru sollum saela

Saalvaar kameesu
Adhu ellaam thamaasu
Ada sandhoshatha
Alli tharum saela

Jingchaa jinguchaa
Komarikkundhaan jinguchaa
Kezhavikkundhaan jinguchaa

Indhiragandhi kattiyadhum
Saeladhaan saeladhaan
Ammanukku chaathuradhum
Saeladhaan saeladhaan
Vellakkaari inga vandhaa
Saeladhaan saeladhaan
Velinaattilum namma ponnunga
Saeladhaan saeladhaan

Naagareegam maarumbodhum
Maaridaadha saeladhaan
Vaazhkkaiyoda kadaisivaraikkum
Varuvadhindha saeladhaan

Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa

Vanna vanna saelaiga
Vasadhiyaana saelaiga
Vaanavilla puzhunjivandhu
Saayampotta saelaiga

Koodu thaavi odum enga
Ullam odum saelaiga
Urudhiyaana saelaiga
Uduthuvaanga ezhainga

Jinguchaa jinguchaa
Segappu coloru jinguchaa
Pachcha coloru jinguchaa
Manja coloru jinguchaa
Haan jinguchaa
Haan jinguchaa

Chingucha Chingucha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chingucha Chingucha is from the Porkkalam.

The song Chingucha Chingucha was sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) and K. S. Chithra.

The music for Chingucha Chingucha was composed by Deva.

The lyrics for Chingucha Chingucha were written by Vairamuthu.

The music director for Chingucha Chingucha is Deva.

The song Chingucha Chingucha was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Chingucha Chingucha is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *