சின்ன சின்ன வண்ண குயில் Chinna Chinna Vanna Kuyil Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

'சின்ன சின்ன வண்ண குயில்' | CHINNA CHINNA VANNA KUYIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Chinna Chinna Vanna Kuyil" is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Mohan and Revathi starrer Tamil film Mouna Ragam, directed by Mani Ratnam. CHINNA CHINNA VANNA KUYIL song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

சின்ன சின்ன வண்ண குயில் Chinna Chinna Vanna Kuyil Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா
புரியாத ஆனந்தம் புதிதாக
ஆரம்பம் புரியாத ஆனந்தம்
புதிதாக ஆரம்பம் பூத்தாடும்
தேன் மொட்டு நானா நானா

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

மன்னவன் பேரை
சொல்லி மல்லிகை சூடி
கொண்டேன் மன்மதன்
பாடல் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்
பாடி கொண்டேன்

சொல்ல தான்
எண்ணியும் இல்லயே
பாஷைகள் என்னவோ
ஆசைகள் எண்ணத்தின்
ஓசைகள்

மாலை சூடி ம்ம்ம் இம்ம்
மஞ்சம் தேடி ம்ம்ம் இம்ம்
மாலை சூடி ம்ம்ம் இம்ம்
மஞ்சம் தேடி ம்ம்ம் இம்ம்

காதல் தேவன்
சன்னிதி காண காண
காண காண

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

மேனிக்குள்
காற்று வந்து மெல்ல
தான் ஆட கண்டேன்
மங்கைக்குள் காதல்
வெள்ளம் கங்கை
போல் ஓட கண்டேன்

இன்பத்தின்
எல்லையோ இல்லயே
இல்லயே அந்தியும்
வந்ததால் தொல்லையே
தொல்லையே

காலம் தோறும் ம்ம்ம் இம்ம்
கேட்க வேண்டும் ம்ம்ம் இம்ம்
காலம் தோறும் ம்ம்ம் இம்ம்
கேட்க வேண்டும் ம்ம்ம் இம்ம்

பருவம் என்னும்
கீர்த்தனம் பாட பாட பாட
பாட

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா
புரியாத ஆனந்தம் புதிதாக
ஆரம்பம் புரியாத ஆனந்தம்
புதிதாக ஆரம்பம் பூத்தாடும்
தேன் மொட்டு நானா நானா

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா
சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

Chinna Chinna Vanna Kuyil Lyrics

Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma
Puriyaadha aanandam
Pudhidhaaga aarambam
Puriyaadha aanandam
Pudhidhaaga aarambam
Pooththaadum thaen mottu
Naana naana

Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma

Mannavan perai cholli
Malligai soodi konden
Manmadhan paadal ondru
Nenjukkul paadi konden

Sollathaan enniyum
Illayae bhaasaigal
Ennavo aasaigal
Ennathin osaigal

Maalai soodi mmm imm
Manjam thed mmm imm
Maalai soodi mmm imm
Manjam thed mmm imm

Kaadhal devan sannidhi
Kaana kaana kaana
Kaana

Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma

Menikkul kaatru vandhu
Mellaththaan aada kanden
Mangaikul kaadhal vellam
Gangai pol oda kanden

Inbathtin ellaiyoo
Illayae illayae
Andhiyum vandhadhaal
Thollaiyae thollaiyae

Kaalamdhorum mmm imm
Ketkka vendum mmm imm
Kaalamdhorum mmm imm
Ketkka vendum mmm imm

Paruvam ennum keerthanam
Paada paada paada
Paada

Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma
Puriyaadha aanandam
Pudhidhaaga aarambam
Puriyaadha aanandam
Pudhidhaaga aarambam
Pooththaadum thaen mottu
Naana naana

Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma
Chinna chinna vanna kuyil
Konji konji koovudhamma

Chinna Chinna Vanna Kuyil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download