சின்னஞ்சிறு கிளியே Chinnanchiru Kiliye Lyrics - Achu Rajamani

சின்னஞ்சிறு கிளியே | CHINNANCHIRU KILIYE LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Achu Rajamani from the Tamil film Velvet Nagaram, directed by Manoj Kumar Natarajan. The film stars Arjai, Kasturi and Prakash Raghavan in the lead role. The music of "CHINNANCHIRU KILIYE" song is composed by Achu Rajamani, while the lyrics are penned by Kaber Vasuki.

சின்னஞ்சிறு கிளியே Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ

ஹேய்

சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் கண்களில்
என்னை காண்கையில்
ஹேய்ய்
புத்தம் புதிதாய்
நான் நின்றேனே

சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் வாசத்தில்
நான் வசிக்கையில்
சொக்கி சொர்க்கம்
நான் சென்றேனே

முழுதாகவே சரியானதே
எந்தன் உள்ளமே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலே ஏ

சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
மோகம் கூடுதே
நேரம் நின்றதே
அடி பெண்ணே தேவதையே

சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
கொஞ்சல் அழகியே
தொட்டால் சிணுங்கியே
அடி எந்தன் கண் அழகே

சுகமானதே புதிதானதே
இனி நம் வாழ்கையே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலே

வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ
வாவ்வு வாவ் ஹோ ஓ ஓ ஓஒ

ஹேய்.

Chinnanchiru Kiliye Lyrics

Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo

Heyy

Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Unthan kangalil ennai kaangayil
Heyy
Putham puthithai naan nindrenae

Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Undhan vaasathil naan vasikkaiyil
Sokki sorgam naan sendrenae

Muzhuthaagavae sariyaanathae
Endhan ullamae
En thangamae thangamae
Thalli pogatha
En nenjamae nenjamae
Thooram sellatha
Unakkaagavae kaagavae
Naan piranthenae
Velicham thandhavalae thandhavalae
Endhan kaadhalae ae

Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Mogam kooduthae
Neram nindrathae
Adi pennae devathaiyae

Chinnanchiru kiliyae
Chinnanchiru kiliyae
Konjal azhagiyae
Thottaal sinungiyae
Adi endhan kann azhagae

bharatlyrics.com

Sugamaanathae pudhidhaanathae
Ini naam vaazhkaiyae
En thangamae thangamae
Thalli pogatha
En nenjamae nenjamae
Thooram sellatha
Unakkaagavae kaagavae
Naan piranthenae
Velicham thandhavalae thandhavalae
Endhan kaadhalae

Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo
Wowu wow hoo oo oo oo

Heyy.

Chinnanchiru Kiliye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chinnanchiru Kiliye is from the Velvet Nagaram.

The song Chinnanchiru Kiliye was sung by Achu Rajamani.

The music for Chinnanchiru Kiliye was composed by Achu Rajamani.

The lyrics for Chinnanchiru Kiliye were written by Kaber Vasuki.

The music director for Chinnanchiru Kiliye is Achu Rajamani.

The song Chinnanchiru Kiliye was released under the Think Music India.