દર્શન દો ગુરુદેવ Darshan Do Gurudev Lyrics - Navneet Shukla

DARSHAN DO GURUDEV LYRICS IN GUJARATI: દર્શન દો ગુરુદેવ, This Gujarati Devotional and Bhajan song is sung by Navneet Shukla & released by RDC Gujarati. "DARSHAN DO GURUDEV" song was composed by Navneet Shukla, with lyrics written by Gopal Barot.

દર્શન દો ગુરુદેવ Darshan Do Gurudev in Gujarati

દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્પ તહુ દિન રેન આપ ચરણો કી દાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ

તુમ્હી પૂજા અર્ચન તુમ્હી તુમ્હી કરતા ધરતા તુમ્હી
તુમ્હી પૂજા અર્ચન તુમ્હી તુમ્હી કરતા ધરતા તુમ્હી
ધ્વાર તિહારે જો કોઈ આવે પહોચે કાશી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ

હે ગુરુદેવ તુમ હો રે કૃપા નિધિ
જય જય જય મહાદેવ દયા નિધિ
હે ગુરુદેવ તુમ હો રે કૃપા નિધિ
જય જય જય મહાદેવ દયા નિધિ
કામ વિકાર ક્રોધ ખલ નાશી હે અવિનાશી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ

અલખ નિરંજન હે જગ વંદન કષ્ટ નિવારણ હે ગુણ ગંજન
અલખ નિરંજન હે જગ વંદન કષ્ટ નિવારણ હે ગુણ ગંજન
રાજ પાટ ભવ ભોગના સાવન કૈલાશ વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ

જય ગુરુદેવ મહામુનિ જ્ઞાની પાપ હરો નિજ બાલક જાની
જય ગુરુદેવ મહામુનિ જ્ઞાની પાપ હરો નિજ બાલક જાની
ગાવે ગુન ગોપાલ તો હર દિન સંકટ નાશી રે

દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્પ તહુ દિન રેન આપ ચરણો કી દાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ ઘટ ઘટ કે વાસી રે
દર્શન દો ગુરુદેવ આપ

Darshan Do Gurudev Lyrics

Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darp tahu din ren app charano ki daasi re
Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darshan do gurudev aap

Tumhi pooja archan tumhi tumhi karta dharta tumhi
Tumhi pooja archan tumhi tumhi karta dharta tumhi
Dhwaar tihare jo koi aave pahoche kaasi re
Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darshan do gurudev aap

He gurudev tum ho re krupa nidhi
Jay jay jay mahadev daya nidhi
He gurudev tum ho re krupa nidhi
Jay jay jay mahadev daya nidhi
Kaam vikaar krodh khal nashi he avinashi re
Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darshan do gurudev aap

Alakh niranjan he jag vandan kasht nivaran he goon ganjan
Alakh niranjan he jag vandan kasht nivaran he goon ganjan
Raaj paat bhav bhogna savan kailash vaasi re
Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darshan do gurudev aap

Jay gurudev mahamuni gnani paap haro nij baalak jaani
Jay gurudev mahamuni gnani paap haro nij baalak jaani
Gaave goon gopal to har din sankat naasi re

Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darp tahu din ren app charno ki daasi re
Darshan do gurudev aap ghat ghat ke vaasi re
Darshan do gurudev aap

Darshan Do Gurudev Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Darshan Do Gurudev is from the RDC Gujarati.

The song Darshan Do Gurudev was sung by Navneet Shukla.

The music for Darshan Do Gurudev was composed by Navneet Shukla.

The lyrics for Darshan Do Gurudev were written by Gopal Barot.

The music director for Darshan Do Gurudev is Navneet Shukla.

The song Darshan Do Gurudev was released under the RDC Gujarati.

The genre of the song Darshan Do Gurudev is Devotional, Bhajan.