દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે Dashamaa Chhodine Amne Na Jasho Re Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

DASHAMAA CHHODINE AMNE NA JASHO RE LYRICS IN GUJARATI: દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે, This Gujarati Devotional song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "DASHAMAA CHHODINE AMNE NA JASHO RE" song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan and Ramesh Patel. The music video of this track is picturised on Chini Raval.

Dashamaa Chhodine Amne Na Jasho Re Lyrics

Ho dashamaa chhodine amne na jasho re
Ho dashamaa chhodine amne na jasho re
Ho ekalada meli ne amne na jasho re

He vahmi laage vidau ni veda
Dashama maadi thasu have kyare bhela re
Ho dashamaa chhodine amne na jasho re
Ekalada meli ne amne na jasho re

Ho rove maaru rudiyu ne rove ankhaldi
Kem kari vadavu hu tamne mavaldi
Ho divso mahinao maara kem kari jaase
Tamara vina mane ghadiye na gamse

Ho maa ghar na orda suna suna laagse
Dashama maadi yaad tamari bahu aavse re
Ho dashamaa chhodine amne na jasho re
Ekalada meli ne amne na jasho re

Ho ame tara baal maadi tu amari maavdi
Kyarek to khabru leva aavje maa vehldi
Ho vaat joish aavta varse vehla aavjo
Amara dasha maadi ghar paavan karjo

Ho dah dah dada ni maya laagi
Oo dasha maadi kanku pagaliye padharjo re
Ho aavta varse re vehla aavjo re
Ho veda har dasha maadi aavjo re
Ho aavta varse vehla vehla aavjo re.

દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે Lyrics in Gujarati

હો દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે
હો દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે
હો એકલડાં મેલી ને અમને ના જશો રે

હે વહમી લાગે વિદાયું ની વેળા
દશામાં માડી થાસૂ હવે ક્યારે ભેળા રે
હો દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે
એકલડાં મેલી ને અમને ના જશો રે

હો રોવે મારું રૂદિયું ને રોવે આંખલડી
કેમ કરી વળાવું હું તમને માવલડી
હો દિવસો મહિનાઓ મારા કેમ કરી જાશે
તમારા વિના મને ઘડીયે ના ગમશે

હો માં ઘર ના ઓરડા સૂના સૂના લાગશે
દશામાં માડી યાદ તમારી બહુ આવશે રે
હો દશામાં છોડીને અમને ના જશો રે
એકલડાં મેલી ને અમને ના જશો રે

bharatlyrics.com

હો અમે તારા બાળ માડી તું અમારી માવડી
ક્યારેક તો ખબરું લેવા આવજે માં વેહલડી
હો વાટ જોઈશ આવતા વર્ષે વેહલા આવજો
અમારા દશા માડી ઘર પાવન કરજો

હો દહ દહ દાડા ની માયા લાગી
ઓ દશા માડી કંકુ પગલીયે પધારજો રે
હો આવતા વર્ષે રે વેહલા આવજો રે
હો વેળા હર દશા માડી આવજો રે
હો આવતા વર્ષે વેહલા વેહલા આવજો રે.

Dashamaa Chhodine Amne Na Jasho Re Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *