દેવળ હોના નું Deval Honanu Lyrics - Gaman Santhal

Deval Honanu Lyrics - Gaman Santhal

DEVAL HONANU LYRICS IN GUJARATI: Deval Honanu (દેવળ હોના નું) is a Gujarati Devotional song, voiced by Gaman Santhal from Shivam Music. The song is composed by Amit Barot and Yash Limbachiya, with lyrics written by Mitesh Barot.

Dariya ne teer ek deval hona nu

He dariya ne teer ek deval hona nu
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu
Bhayag thi thay bhagvon ne malvanu
Bhayag thi thay bhagvon ne malvanu
Mara dwarkadhish nu rudu re thekanu

Mara dev ni bhumi ae rudu dwarka nom
Mara thakar nu dhom rudu dwarka nom
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom

He dariya ne teer ek deval hona nu
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara ranchhodray nu rudu re rajwadu
Mara dakor na thakor nu rudu rajwadu

Jova jevo nazaro gomati na ghate
Hona ni nagari banavi mara nathe
Je koi aave hari darshan ne kaaje
Khot na pade ene kadi koi vaate

Aato nagari hona ni rudu dwarka nom
Aato nagari hona ni rudu dwarka nom
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom

He dariya ne vache ek deval hona nu
Dariya ne vache ek deval hona nu
Mara thakar dhani nu rudu re thekanu
Gayo na govaliya nu rudu re rajwadu

He soor dware thi moksh dware aayo
Fari darshan no lahvo lai aayo
Jag no nath jagat mandir biraje
Shankh chakra gada padma char bhujaye

Sauthi sohamani mari dwarka nagari
Baitho chhe jya mara girdhar laal ji
Are jya jou tya hu to jou ghanshyom

Dariya ne teer ek deval hona nu
Dariya ne teer ek deval hona nu
Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu
Mara shomaliya sheth nu rudu re thekanu
Mara mohan murliwala nu rudu re thekanu.

દેવળ હોના નું Lyrics in Gujarati

દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું

હે દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું
ભાયગ થી થાય ભગવોન ને મળવાનું
ભાયગ થી થાય ભગવોન ને મળવાનું
મારા દ્વારકાધીશ નું રૂડું રે ઠેકાણું

મારા દેવ ની ભુમી એ રૂડું દ્વારકા નોમ
મારા ઠાકર નું ધોમ રૂડું દ્વારકા નોમ
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ

હે દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા રણછોડરાય નું રૂડું રે રજવાડું
મારા ડાકોર ના ઠાકોર નું રૂડું રજવાડું

જોવા જેવો નઝારો ગોમતી ના ઘાટે
હોના ની નગરી બનાવી મારા નાથે
જે કોઈ આવે હરિ દર્શન ને કાજે
ખોટ ના પડે એને કદી કોઈ વાતે

bharatlyrics.com

આતો નગરી હોના ની રૂડું દ્વારકા નોમ
આતો નગરી હોના ની રૂડું દ્વારકા નોમ
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ

હે દરિયા ને વચ્ચે એક દેવળ હોના નું
દરિયા ને વચ્ચે એક દેવળ હોના નું
મારા ઠાકર ધણી નું રૂડું રે ઠેકાણું
ગાયો ના ગોવાળિયા નું રૂડું રે રજવાડું

હે સૂર દ્વારે થી મોક્ષ દ્વારે આયો
ફરી દર્શન નો લ્હાવો લઇ આયો
જગ નો નાથ જગત મંદિર બિરાજે
શંખ ચક્ર ગદા પદ્મ ચાર ભૂંજાયે

સૌથી સોહામણી મારી દ્વારકા નગરી
બૈઠો છે જ્યાં મારા ગિરધર લાલ જી
અરે જ્યાં જોઉં ત્યાં હું તો જોઉં ઘનશ્યોમ

દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
દરિયા ને તીર એક દેવળ હોના નું
મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું
મારા શોમળિયા શેઠ નું રૂડું રે ઠેકાણું
મારા મોહન મુરલીવાળા નું રૂડું રે ઠેકાણું.

Deval Honanu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *