தூம் தாம் தோஸ்து Dhoom Dhaam Dhosthu Lyrics - Santhosh Narayanan, Santosh Hariharan, Meenakshi Ilayaraja

DHOOM DHAAM DHOSTHU SONG LYRICS IN TAMIL: Dhoom Dhaam Dhosthu (தூம் தாம் தோஸ்து) is a Tamil song from the film Dasara, starring Nani, Keerthy Suresh and Dheekshith Shetty, directed by Srikanth Odela. "DHOOM DHAAM DHOSTHU" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Santhosh Narayanan, Santosh Hariharan and Meenakshi Ilayaraja, with lyrics written by Vivek.

தூம் தாம் தோஸ்து Dhoom Dhaam Dhosthu Lyrics In Tamil

போட்டா வைகுண்டம்
போடலன்னா அசமந்தம்
பான பசிச்சாலே உப்பு கண்டம்
பண்டம் கொண்டம்
அய்த்தே அய்த்தே அய்த்தே அய்த்தே
ஈசல் கூட்டமும் மொய்த்தே

பறைய கொட்டு பறைய கொட்டு
சர்வ சட்டி பொட்டி கரி வெட்டு
புழுதி காட்டு புழுவப்போல
எலும்பவிட்டு நெழுஞ்சாட்டம் கட்டு

ஆஃப் ஒன்னு அடிச்சாக்கா
கெண்டக்கால் தேரு
மோட்சத்த ரசிக்க
வா சிலுக்கு பார்ரு
இஞ்சி மரப்பா
ஓய் தேய்ச்ச நரம்பா
காக்க காக்க ஊரு வரம்பா
ஆத்தா வாத்தா

தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் அடி தூம் தாம்

பரத்கிரிக்.காம்

தினமும் சுடுதே பிட்டத்து வெயிலு
அதுபோலத் தானே நட்போட கொரலு
கரி கோல் நமக்கு கோலார் வயலு
அங்காளி மனசு அடிக்கும் நிழலு

கல் திட்டு குட்ட பனி குடம் தானே
காதறுந்த பெருசு பள்ளிக்கூடம் தானே
பன்னி கொதப்பும் சேறு தரைதான்
எங்க ஊரு வாச கோலம்
ஆத்தா வாத்தா

தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் அடி தூம் தாம்

கட்டோ கட்டோடு வந்த கருமேக தூரலம்மா
நெருப்பேறும் பூசு மஞ்சள் செயலோட சேருதம்மா
கொத்தோ கொத்தோடு வந்த சிவப்பிங்கே மாறுதம்மா
கருமேக தூரல் அந்த நெருப்பெல்லாம் நீக்குதம்மா

அழுத பிள்ளைக்கு தாயோட காம்பு
அனாத பிள்ளைக்கு ஆட்டோட காம்பு
புழக்க போட்ட தவளக்கா உடம்பு
புடிக்க நினைக்கும் எட்டுக்கால் பாம்பு

நடுவுல இருக்கு கொண்டாட்டம் தானே
அவசர விறகுல சிக்காத மீனே
அம்புலி மினுக்கா அட ராசா கனக்கா
வாழ்ந்து பாக்க வேலியும் இருக்கா
ஆத்தா வாத்தா

தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் கூத்து
உனக்கும் எனக்கும் வேர்த்து
தூம் தாம் அடி தூம் தாம்

தூம் தாம் அடி தூம் தாம்
பலே பலே பலே
கூ ஹா கூ ஹே
ஆத்தா வாத்தா

Dhoom Dhaam Dhosthu lyrics

Potta vaigundam podlana asamandham
Paana pasichaale uppukandam
Pandam kondam
Aithe aithe aithe aithe
Eesal kottama moithe

Paraya kottu paraya kottu
Saruva satti botti curry vettu
Puzhudhi kaatu puzhuva pola
Elumba vittu nelinjaattang kattu

Aap onnu adichaa kendakaal theru
Motchatha rasikka vaa silku baar-u
Inji marappaa
Oye thecha naramba
Kaatha kaakka ooru varambaa
Aatha vaatha

Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam adi dhoom dhaam

Dhenamum sududhae pittathu veyilu
Adhu pola dhaanae natpoda koralu
Kari coal namakku kolar vayalu
Angali manase andikkum nezhalu

Kall thittu kutta panikodam dhaane
Kaadharundha perusu pallikodam dhaane
Panni kodhappum seru tharadhaan
Enga ooru vaasa kolam
Aatha vaathaa

Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam adi dhoom dhaam

Katto kattodu vandha
Karumega thooralammaa
Nerupperum poosu manjal
Selayodu serudhammaa
Kotho kothodu vandha
Sevappingae marudhamma
Karumega thooral andha
Nerupellaam neekudhamma

Azhudha pullaiki thaayoda kaambu
Anaadha pullaiki aatoda kaambu
Puzhukka potaa thavalakka udambu
Pudikka paakkum ettukkaal paambu

bharatlyrics.com

Naduvula irukku kondaattam dhaanae
Avasaara veragula sikkaadha meene
Ambuli minukkaa ada raasa kanakkaa
Vaazhundhu paaka veliyum irukkaa
Aatha vaathaa

Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu
Dhoom dhaam koothu
Unakkum enakkum verthu

Dhoom dhaam adi dhoom dhaam
Bhale bhale bhale
Hu ha hu hey
Aatha vaathaa

Dhoom Dhaam Dhosthu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dhoom Dhaam Dhosthu is from the Dasara.

The song Dhoom Dhaam Dhosthu was sung by Santhosh Narayanan, Santosh Hariharan and Meenakshi Ilayaraja.

The music for Dhoom Dhaam Dhosthu was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Dhoom Dhaam Dhosthu were written by Vivek.

The music director for Dhoom Dhaam Dhosthu is Santhosh Narayanan.

The song Dhoom Dhaam Dhosthu was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Dhoom Dhaam Dhosthu is Dance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *