દિલ તારૂ હશે મજબૂર Dil Taru Hashe Majbur Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

LYRICS OF DIL TARU HASHE MAJBUR IN GUJARATI: દિલ તારૂ હશે મજબૂર, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound. "DIL TARU HASHE MAJBUR" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of the track is picturised on Jignesh Barot, Chhaya Thakor and Nirav Brahmbhatt.

દિલ તારૂ હશે મજબૂર Dil Taru Hashe Majbur Lyrics in Gujarati

એ દિલ તારુ હશે મજબુર
એ દિલ તારુ હશે મજબુર

નકે તું એ કરતી ના મને દૂર
હો આંખો મારી રડી રહી બહુ
બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ

હો યાદો તમારી મારા દિલ માં ભરપુર
ઉતરી ગઈ રે મારી આંખ નું નૂર
યાદો રે તમારી મારા દિલ માં રે ભરપુર
ઉતરી ગયું રે મારી આંખોં નું નૂર આંખોં નું નૂર

એ ધીરજ રાખી હવે બહુ
બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ
એ દિલ તારુ હશે મજબુર
નકે તું કરતી ના મને દૂર

હો હંગરી રાખજે ફોટા મારા જોવા તમ આવશે
આજ નઈ તો કાલે તને યાદ મારી આવશે
હો ચાર દાડા નુ સુખ જોઈ ને તમે પડયા સેટા
ભુલી ગયા આજ મને જે રઈ નતા સકતા રઈ નતા સકતા

અરે દુનિયા આ પ્રેમ ની દુશ્મન બની
જીંદગી નઈ જાય મારી તારા વની
દુનિયા આ પ્રેમ ની દુશ્મન બની
જીંદગી નઈ જાય મારી તારા વની તારા વની

એ કેમ કરી હવે ચૂપ રઉ
બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ
અરે દિલ તારુ હશે મજબુર
નકે તું કરતી ના મને દૂર

હો વાત કરી ના દિલ ની મને
જીવ થી જુદા પડયા
યાદ કરી ને પાગલ તને
દિલ થી અમે રડ્યા

હો વગર મોતે તમે તો મરવા ના દાડા લાવ્યા
સમય ના રહ્યો સુખ નો મારે દુઃખ ના દાડા આવ્યા
દુઃખ ના દાડા આવ્યા

હો મોહબ્બત નો અંજામ હારો નથી
પ્રેમ છે એક દરિયો કિનારો નથી
મોહબ્બત નો અંજામ હારો નથી
પ્રેમ છે એક દરિયો કિનારો નથી કિનારો નથી

અરે તારા થી જુદો કેમ રહુ
બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ
એ દિલ તારુ હશે મજબુર
જીગા ને કરતી ના રે દૂર
અરે આંખો મારી રડી રઈ બહુ
બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ

હવે બોલ તને કયા શબ્દો મા કઉ

Dil Taru Hashe Majbur Lyrics

Ae dil taru hashe majbur
Ae dil taru hashe majbur

Nake tu e karati naa mane door
Ho aankho mari radi rahi bahu
Bol tane kaya sabdo maa kau

Ho yaadon tamari mara dil ma bharpur
Utari gayu re mari aankho nu noor
Yaadon re tamari mara dil ma re bharpur
Utari gayu re mari aankho nu noor aankho nu noor

Ae dhiraj rakhi have bahu
Bol tane kaya sabdo maa kau
Ae dil taru hashe majbur
Nake tu karati naa mane door

Ho hangari rakhje phota mara jova tam avse
Aaj nai to kale tane yaad mari avse
Ho chaar dada nu sukh joi ne tame padya seta
Bhuli gaya aaj mane je rai nata sakta rai nata sakta

Are duniya aa prem ni dushman bani
Zindgi nai jaay mari tara vani
Duniya aa prem ni dushman bani
Zindgi nai jaay mari tara vani tara vani

Ae kem kari have chup rau
Bol tane kaya sabdo maa kau
Are dil taru hashe majbur
Nake tu karati naa mane door

Ho vaat kari naa dil ni mane
Jeev thi judaa padya
Yaad kari ne pagal tane
Dil thi ame radya

Ho vagar maute tame to marva naa dada lavya
Samay naa rahyo sukh no mare dukh naa dada avya
Dukh naa dada avya

Ho mohabbat no anjaam haro nathi
Prem che ek dariyo kinaro nathi
Mohabbat no anjaam haro nathi
Prem che ek dariyo kinaro nathi kinaro nathi

Are tara thi judo kem rahu
Bol tane kaya sabdo maa kau
Ae dil taru hashe majbur
Jiga ne karti naa re door
Are aankhon mari radi rai bahu
Bol tane kaya sabdo maa kau

Have bol tane kaya sabdo maa kau

Dil Taru Hashe Majbur Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *