E Chokaro Mane Game Che Lyrics - Kajal Maheriya

E Chokaro Mane Game Che

એ છોકરો મને ગમે છે | E CHOKARO MANE GAME CHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "E CHOKARO MANE GAME CHE" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of this Happy song stars Pratik Vekariya and Palak Patel.

E Chokaro Mane Game Che Song Lyrics

Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che
Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che

Ho eni style smile jabri che chokaro mane game che
Ho eto lage badhathi judo re rakhe dadhi ne mucho re
Lage badhathi judo re rakhe dadhi ne mucho re

Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che
Ho eni style smile jabri che chokaro mane game che

bharatlyrics.com

Ho bole che methu methu judi eni vaat re
Karvi che eni jode rubru mulakat re
Ho height che unchi eto lage jordar re
Ena home joi revanu mann thay varm var re

Ho ek number one che hero re eni aagad badha ziro re
Number one che hero re eni aagad badha ziro re

Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che
Ho eni style smile jabri che chokaro mane game che

Ho fida thai gai chu ena upar hu to hav re
Pan mara hume joine khay che eto bhav re

Ho aankh na ishare vaat kari lau ek vaar re
Banavu ene mara bhav bhav no bharthar re

Ho eto badhi vate che puro re nathi ena ma koi avguno re
Badhi vate che puro re nathi ena ma koi avguno re

Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che
Ho eni style smile jabri che chokaro mane game che
Ho ek fasion vado chokaro che chokaro mane game che

એ છોકરો મને ગમે છે Lyrics in Gujarati

હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે
હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે

હો એની સ્ટાઇલ સ્માઈલ જબરી છે છોકરો મને ગમે છે
હો એતો લાગે બધાથી જુદો રે રાખે દાઢી ને મૂછો રે
લાગે બધાથી જુદો રે રાખે દાઢી ને મૂછો રે

હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે
હો એની સ્ટાઇલ સ્માઈલ જબરી છે છોકરો મને ગમે છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો બોલે છે મેઠું મેઠું જુદી એની વાત રે
કરવી છે એની જોડે રૂબરૂ મુલાકાત રે
હો હાઈટ છે ઊંચી એતો લાગે જોરદાર રે
એના હોમે જોઈ રેવાનું મન થાય વારં વાર રે

હો એક નંબર વન છે હીરો રે એની આગળ બધા ઝીરો રે
નંબર વન છે હીરો રે એની આગળ બધા ઝીરો રે

હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે
હો એની સ્ટાઇલ સ્માઈલ જબરી છે છોકરો મને ગમે છે

હો ફિદા થઇ ગઈ છું એના ઉપર હું તો હાવ રે
પણ મારા હોમે જોઈને ખાય છે એતો ભાવ રે

હો આંખ ના ઈશારે વાત કરી લઉં એક વાર રે
બનાવું એને મારા ભવ ભવ નો ભરથાર રે

હો એતો બધી વાતે છે પૂરો રે નથી એના માં કોઈ અવગુણો રે
બધી વાતે છે પૂરો રે નથી એના માં કોઈ અવગુણો રે

હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે
હો એની સ્ટાઇલ સ્માઈલ જબરી છે છોકરો મને ગમે છે
હો એક ફેશન વાળો છોકરો છે છોકરો મને ગમે છે

E Chokaro Mane Game Che Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply