Ek Mulakat Lyrics - Rakesh Barot

Ek Mulakat Lyrics - Rakesh Barot

EK MULAKAT LYRICS IN GUJARATI: Ek Mulakat (એક મુલાકાત) is a Gujarati Romantic song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Harjit Panesar. The music video of the song features Rakesh Barot and Sweta Sen.

Ek Mulakat Song Lyrics

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Ho ho kok dado amane ekala ma maljo
Amane malsho to yaad tame karsho

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Amne malsho to yaad tame karsho
Ho ek vaar josho amari aakho ma
Ek vaar josho amari aakho ma
Roj malvani jid karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo

Ho premni najar thi jyare amane josho
Nadan dil ne samjavi nahi shako
Ho ek vaar dil thi vaat sambhli lejo
Dil ne tamara tame roki nahi shako

Ho ekvaar padsho amari chahat ma
Ekvaar padsho amari chahat ma
Pachi iradane badli nai shako

bharatlyrics.com

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo

Premni vaato jyare samji lesho
Hasta chahere mari pase aavsho
Hu nahi malu to bechen thai jasho
Tame roj maro intejar karsho

Ho dhabakara dilna vadhshe tamara
Dhabakara dilna vadhshe tamara
Pachi dil ni vaat amane karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo

એક મુલાકાત Lyrics in Gujarati

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
હો હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો
હો એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
રોજ મળવાની જીદ કરશો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમની નજર થી જયારે અમને જોશો
નાદાન દિલ ને સમજાવી નહિ શકો
હો એકવાર દિલ થી વાત સાંભળી લેજો
દિલ ને તમારા તમે રોકી નહિ શકો

હો એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
પછી ઇરાદાને બદલી નઈ શકો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમની વાતો જયારે સમજી લેશો
હસતા ચહેરે મારી પાસે આવશો
હો હું નહિ મળું તો બેચેન થઇ જશો
તમે રોજ મારો ઇન્તજાર કરશો

હો ધબકારા દિલના વધશે તમારા
ધબકારા દિલના વધશે તમારા
પછી દિલ ની વાત અમને કરશો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

Ek Mulakat Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download