என் அன்பே என் அன்பே En Anbae En Anbae Lyrics - Shankar Mahadevan

EN ANBAE EN ANBAE SONG LYRICS IN TAMIL: 'என் அன்பே என் அன்பே' The song is sung by Shankar Mahadevan from the soundtrack album for the Tamil film Mounam Pesiyadhe, directed by Ameer, starring Suriya, Trisha, Nandha and Neha Pendse. "EN ANBAE EN ANBAE" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Kamakodiyan.

என் அன்பே என் அன்பே En Anbae En Anbae Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

என் உடல் இன்று
கடல் ஆனதே என்
உயிருக்குள் அலையாடுதே
இந்த பாறைக்குள் பனி
பாய்ந்ததே என் விரதத்தில்
விளையாடுதே

ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி

என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

விழி பட்ட இடம்
இன்று உளி பட்ட சிலையாக
இதுதானோ காதல் என்று
அறிந்தேனடி புது பாா்வை
நீ பாா்த்து புது வாா்த்தை
நீ பேசி இதயத்தை இடம்
மாற செய்தாயடி

மெல்லிடை கொண்டு
நடைகள் போடும் அழகான
பெண்ணே முப்படை கொண்டு
எனை சுற்றி வளைத்தாயடி
என் உறக்கத்தை திருடி சென்று
உறவாடும் பூவே உன் சிாிப்புக்குள்
சிறை வைக்கிறாய்

அட கொஞ்சம்
கொஞ்சமாய் என்னை
வாட்டினாய் கொஞ்சம்
கொஞ்சமாய் என்னை
மாற்றினாய் இதயத்தின்
மறுபக்கம் நீ காட்டினாய்

இனி என்ன
சொல்லுவேன் இன்று
நான் அமுத நஞ்சையும்
உண்டு இனி ரெக்கை
இன்றியே நான் போவேன்
வான் மீதிலே

ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி

என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி
ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி

En Anbae En Anbae Lyrics

En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

En udal indru kadal aanadhae
En uyirukul alaiyaadudhae
Indha paaraikul pani paaindhadhae
En viradhathil vilaiyaadudhae

bharatlyrics.com

Oh sakeee oh sakeee
Priyasakeee priyasakeee

En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

Vizhi patta idam indru uli patta silaiyaaga
Idhu dhaano kaadhal endrarindhenadi
Puthu paarvai nee paarthu puthu vaarthai nee pesi
Idhayathai idam maara seidhaayadi

Mellidai kondu nadaigal podum azhagana pennae
Muppadi kondu ennai sutri valaithaayadi
En urakathai thirudi sendru uravaadum poovae
Un siripukul siraivaikiraai

Ada konja konjamaai ennai vaatinaai
Konja konjamaai ennai maatrinaai
Idhayathin marupakkam nee kaatinaai

Ini enna solluven indru naan amudha nanjayum undu
Ini rekkai indriyae naan poven vaan meedhilae
Oh sakeee oh sakeee
Priyasakeee priyasakeee

En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

Oh sakeee oh sakeee
Priyasakeee priyasakeee
Oh sakeee oh sakeee
Priyasakeee priyasakeee

En Anbae En Anbae Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Anbae En Anbae is from the Mounam Pesiyadhe.

The song En Anbae En Anbae was sung by Shankar Mahadevan.

The music for En Anbae En Anbae was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for En Anbae En Anbae were written by Kamakodiyan.

The music director for En Anbae En Anbae is Yuvan Shankar Raja.

The song En Anbae En Anbae was released under the Pyramid Music.

The genre of the song En Anbae En Anbae is Playful.