என் ஜீவன் En Jeevan Lyrics - Hariharan, Saindhavi Prakash, Vaikom Vijayalakshmi

'என் ஜீவன்' | EN JEEVAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "En Jeevan" is sung by Hariharan, Saindhavi Prakash and Vaikom Vijayalakshmi from Vijay, Samantha Ruth Prabhu and Amy Jackson starrer Tamil film Theri, directed by Atlee. EN JEEVAN song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

என் ஜீவன் En Jeevan Lyrics in Tamil

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ ஓ ஓ ஓ

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

உபயகுசல சிரஜீவன
பிரசுதபாித மஞ்சுளதர
ஸ்ரீங்காரே சஞ்சாரே
அதர ருச்சித மதுாிதபக
சுதனகனக பிரசமநிரத
பாந்தாவ்யே மாங்கல்யே

மமதம சதி சமதசசக
முகமனசுக சுபநலஇவ
சுசுத சகித காமம் விரகரகித பாமம்
ஆனந்த போகம் ஆஜீவ காலம்
பாசானு பந்தம் காலானு காலம்
தெய்வானுகுலம் காம்யாச்ச
சித்திம் காமயே

விடிந்தாலும் வானம்
இருள்பூச வேண்டும் மடிமீது சாய்ந்து
கதைபேச வேண்டும்

முடியாத பாா்வை
நீ வீச வேண்டும் முழு
நேரம் என்மேல் உன்
வாசம் வேண்டும்

இன்பம் எதுவரை
நாம் போவோம் அதுவரை
நீ பாா்க்க பாா்க்க காதல் கூடுதே
ஓஹோ ஓ ஓ

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே
சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே

ஏராளம் ஆசை
என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அதை யாவும் பேச
பல ஜென்மம் வேண்டும்

ஓ ஏழேழு ஜென்மம்
ஒன்றாக சோ்ந்து
உன்னோடு இன்றே
நான் வாழ வேண்டும்

காலம் முடியலாம்
நம் காதல் முடியுமா
நீ பாா்க்க பாா்க்க
காதல் கூடுதே
ஓ ஓ ஓ ஓ

உன்னாலே எந்நாளும்
என் ஜீவன் வாழுதே

சொல்லாமல் உன் சுவாசம்
என் மூச்சில் சேருதே உன் கைகள்
கோா்க்கும் ஓா் நொடி என் கண்கள்
ஓரம் நீா்த்துளி உன் மாா்பில்
சாய்ந்து சாகத்தோணுதே
ஓ ஓ ஓ ஓ

En Jeevan Lyrics

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe ooohh ooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Ubhayakushala chirajeevana
Prasutha bharitha manjulathara
Srinkaaressanchaare
Adhara ruchitha madhuritha bhaga
Sudhana kanaka prashamaniratha baanthavye maangalye

Mama thama sati samadasa saka mukha manasuka sumanalayiva
Susutha sahitha kaamam viraha rahitha bhaamam
Aanandha bhogam aajeeva kaalam paashaanu bantham kaalaanukaalam
Deivaanukulam kamyaacha siddhim
Kaamaye

Vidinthaalum vaanam irul poosa vendum
Madimeedhu saaindhu kadhai pesa vendum

Mudiyatha paarvai nee veesa vendum
Muzhu neram en mel un vaasam vendum

Inbam ethuvarai
Naam povom adhuvarai
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe ooohhh oooo

Unnale ennalum en jeevan vaazhudhe
Sollamal un swasam en moochil seruthe

Yeraalam aasai en nenjil thondrum
Athai yaavum pesa pala jenmam vendum

Ohh yezhezhu jenmam ondraaga sernthu
Unnodu indre naan vaazha vendum

Kaalam mudiyalam
Nam kaadhal mudiyuma
Nee paarkka paarkka kaadhal kooduthe ooohhh ooo

Unnaale ennalum en jeevan vaazhudhe

Sollamal un swasam en moochil seruthe
Un kaigal korkum oor nodi
En kangal ooram neer thuli
Un maarbil saaindhu saaga thonudhe ooohhh oooo

En Jeevan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Jeevan is from the Theri.

The song En Jeevan was sung by Hariharan, Saindhavi Prakash and Vaikom Vijayalakshmi.

The music for En Jeevan was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for En Jeevan were written by Na. Muthukumar.

The music director for En Jeevan is G. V. Prakash Kumar.

The song En Jeevan was released under the Think Music India.

The genre of the song En Jeevan is Playful.