என் பொன்னம்மா En Ponnamma Lyrics - Vijay Prakash

EN PONNAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: 'என் பொன்னம்மா' The song is sung by Vijay Prakash from the soundtrack album for the Tamil film Kushi, directed by Shiva Nirvana, starring Vijay Deverakonda, Samantha Ruth Prabhu and Jayaram. "EN PONNAMMA" is a Dance song, composed by Hesham Abdul Wahab, with lyrics written by Madhan Karky.

En Ponnamma Lyrics

Kashmirla avala
Naan paathu tholoachenda
Mutta kannu looku vitta
Mannasa tholachenda

Appan panna advicea ellam
Maranththu tholachenda
Ketti melam kottum podhu
Kanavu kalanchenda

Oh oooh!!
Ava pondaatiyaa

Oh oooh!!
Pudhu pondaatiyaa

En ponaammaa
Enna molagaan kadichitiya
En kannamaa
Bali aadu onna pudichittiyaa

Unma solttu sethu poraendee
Ninnu keludee
Hey wifungellaam rendusideu
Kinif u poladee

International terroristu
Gangu yaarudee?
Veera yaar neenga thaandee

Unma solttu sethu poraendee
Ninnu keludee
Hey wifungellaam rendusideu
Kinif-u poladee

Boomiyoda powerful
Bombu nenga dee
Naanga surrender dhann deee

Lateu aennu reason solli
Lifeu azhiyudhoo?
Thozhanoda thanni adichaa
Tholu kizhyudhoo?

Pazhaiya kaadhalinga mela
Pudhusaa raedaroo?
Enga pogum podhum unmel
Global tackerroo?

Pathukittu ninennaa
Mutha thoraloa
Kannavanilla kaduvullnu
Status aethaloo?

Otha vaartha sonninnaa
Kotha paakkudhoo?
Kanneeru snakeaagi
Kadikkudhoo?

Oh! Oooh!!
Heartu slay aayittaen

Oh! Oooh!!
Mind blow aayittaen

Oh! Oooh!!
Kaiyil clay aaittaen

Oh! Oooh!!
Naanu kaanaa poyitttaen

Pen kandaal
Peiyllam erangumnu
Yaar sonaa
Pondaatti pondaatti
Pondaatti pondaatti kaatu
Peiyellam peiyellam oottu

En ponaammaa
Enna molagaan kadichitiya
En kannamaa
Bali aadu onna pudichittiyaa

Unma solttu sethu poraendee
Ninnu keludee
Hey wifungellaam rendusideu
Kinif-u poladee

International terroristu
Gangu yaarudee?
Veera yaar neenga thaandee

Unma solttu sethu poraendee
Ninnu keludee
Hey wifungellaam rendusideu
Kinif-u poladee

Boomiyoda powerful
Bombu nenga dee
Naanga surrender dhann dee

என் பொன்னம்மா Lyrics in Tamil

காஷ்மீர்ல அவள நான் பாத்து
தொலச்சேண்டா
முட்ட கண்ணு லுக்கு விட்டா
மனச தொலச்சேன்டா

அப்பன் பண்ண அட்வைஸ் எல்லாம்
மறந்து தொலச்சேன்டா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் போது
கனவு கலஞ்சேன்டா

ஓ! ஓஓ!!
அவ பொண்டாட்டியா

ஓ ஓஓ!!
புது பொண்டாட்டியா

என் பொன்னம்மா
என்ன மொளகான்னு கடைச்சிட்டியா
என் கண்ணம்மா
பலி ஆடு ஒன்னு புடிச்சிட்டியா

உண்ம சொல்லிட்டு செத்து போறேன்
நின்னு கேளடி
ஹே ஒய்புங்கெல்லாம் ரெண்டுசைடு
நைப்-உ போலடி

இன்டர்நேஷனல் டெரரிஸ்ட் கேங்கு யாருடீ?
வேற யாரு நீங்க தாண்டீ

உண்ம சொல்லிட்டு செத்து போறேன்
நின்னு கேளடி
ஹே ஒய்புங்கெல்லாம் ரெண்டுசைடு
நைப்-உ போலடி

பூமியோட பவர்ஃபுல்
பாமு நீங்க டீ
நாங்க சரண்டர் தானே

லேட்டு ஏன்னு ரீசன் சொல்லி
லைஃப்பு அழியுதோ?
தோழனோடா தண்ணி அடிச்சா
தோலு கிழியுதோ?

பழைய காதலிங்க மேல
புதுசா ரேடாரோ?
எங்க போகும் போது உண்மேல்
குளோபல் ட்ராக்கரோ?

பத்துகிட்டு நின்னு என்ன்
முத்த தூறலோ
கணவனில்ல கடுவுளன்னு
ஸ்டேட்டஸ் ஏத்தலோவா?

ஓத வார்த்த சொன்யின்னா
கொத்த பாக்குதோ?
கண்ணீரு ஸ்நேக்காகி
கடிக்குதோ?

ஓ! ஓஹோ!!
ஹார்டு ஸ்லே ஆயிட்டேன்

ஓ! ஓஹோ!!
மைண்ட் ப்ளோ ஆயிட்டேன்

ஓ! ஓஹோ!!
கையில் கிளே ஆயிட்டேன்

bharatlyrics.com

ஓ! ஓஹோ!!
நானு காணா போய்ட்டேன்

பெண் கண்டால்
பேயெல்லாம் இறங்குமுன்னு
யார் சொன்னா
பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி
பொண்டாட்டி பொண்டாட்டி காட்டு
பேய்யெல்லாம் பேய்யெல்லாம் ஓட்டு

என் பொன்னம்மா
என்ன மொளகான்னு கடைச்சிட்டியா
என் கண்ணம்மா
பலி ஆடு ஒன்னு புடிச்சிட்டியா

உண்ம சொல்லிட்டு செத்து போறேன்
நின்னு கேளடி
ஹே ஒய்புங்கெல்லாம் ரெண்டுசைடு
நைப்-உ போலடி

இன்டர்நேஷனல் டெரரிஸ்ட் கேங்கு யாருடீ?
வேற யாரு நீங்க தாண்டீ

உண்ம சொல்லிட்டு செத்து போறேன்
நின்னு கேளடி
ஹே ஒய்புங்கெல்லாம் ரெண்டுசைடு
நைப்-உ போலடி

பூமியோட பவர்ஃபுல்
பாமு நீங்க டீ
நாங்க சரண்டர் தானே

En Ponnamma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Ponnamma is from the Kushi.

The song En Ponnamma was sung by Vijay Prakash.

The music for En Ponnamma was composed by Hesham Abdul Wahab.

The lyrics for En Ponnamma were written by Madhan Karky.

The music director for En Ponnamma is Hesham Abdul Wahab.

The song En Ponnamma was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song En Ponnamma is Dance.