எங்கடி பொறந்த Engadi Porandha Lyrics - Anirudh Ravichander, Andrea Jeremiah

ENGADI PORANDHA SONG LYRICS IN TAMIL: 'எங்கடி பொறந்த' The song is sung by Anirudh Ravichander and Andrea Jeremiah from the soundtrack album for the Tamil film Vanakkam Chennai, directed by Kiruthiga Udhayanidhi, starring Shiva, Priya Anand, Santhanam and Rahul Ravindran. "ENGADI PORANDHA" is a Playful song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh Shivan.

எங்கடி பொறந்த Engadi Porandha Lyrics in Tamil

ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி

ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி

மண்டே நீ முண்டம்
டூயூஸ்டே நீ தண்டம்
வெனஸ்டே தேடி
வந்த கண்டம்
தர்ஸ்டே நீ மொக்க
ப்ரைடே நீ பொக்க
ஸாடர்டே சண்டை
போட்டு தீர்க்க

ஸ்ட்ரீட் டாகு நீ தான்
பெரிய கல்லு நான் தான்
கீரிப்புள்ள நீ தான்
ஸ்நேக் நான் தான்
அக்தர் நீ தான்
சச்சின் நான் தான்
ஆண்டனி நீ தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்

ஏய் எங்கடி ஈ
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எங்கடி ஈ
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி

உன்னை பார்த்தாலே பிபி ஏறும்
என் ஹேப்பி லைப் சாடா மாறும்
நீ ஒசாமானா நான்
நான் ஒபாமா டி
அட உன் டெத்து என் கையிலடி

உன் பேஷ நான்
பார்த்தா போதும்
என் பேட் டைம்மு ஸ்டார்ட் ஆகும்
முன்ன வராத டா
மூஞ்சி காட்டாத டா
என் கோவத்த தூண்டாத டா

வா மா வா
வாய கொஞ்சம் மூடு
ப்ரி அட்வைஸ் வீட்ட விட்டு ஓடு

வாடா வா
கிராமத்து ஆடு
பலி ஆகாம ஊர விட்டு ஓடு

ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த எ
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி

ஏய் எங்கடி பொறந்த
எங்கடி வளந்த எ
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எப்படி பொறந்த
எப்படி வளந்த
எப்படி எப்படி

மண்டே நீ முண்டம்
டூயூஸ்டே நீ தண்டம்
வெனஸ்டே தேடி
வந்த கண்டம்
தர்ஸ்டே நீ மொக்க
ப்ரைடே நீ பொக்க
ஸாடர்டே சண்டை
போட்டு தீர்க்க

ஸ்ட்ரீட் டாகு நீ தான்
பெரிய கல்லு நான் தான்
கீரிப்புள்ள நீ தான்
ஸ்நேக் நான் தான்
அக்தர் நீ தான்
சச்சின் நான் தான்
ஆண்டனி நீ தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்
பாட்ஷா நான் தான்

ஏய் எங்கடி ஈ
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி
ஏய் எங்கடி ஈ
ஐயோ எங்கடி எங்கடி
எங்கடி எங்கடி

Engadi Porandha Lyrics

Ei engadi porantha
Engadi valantha
Engadi engadi
Ei eppadi porantha
Eppadi valantha
Eppadi eppadi

Ei engadi porantha
Engadi valantha
Engadi engadi
Ei eppadi porantha
Eppadi valantha
Eppadi eppadi

Monday nee mundam
Tuesday nee thendam
Wednesday thedi
Vantha kandam
Thursday nee mokaa
Friday nee bokka
Saturday sandai
Pottu theerkka

Street dog nee thaan
Periya kallan naan thaan
Keerippulla nee thaan
Snake naan thaan
Akthar nee thaan
Sachin naan thaan
Antony nee thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan

Ei engadi ee
Ei engadi ee
Ma ma manik
Baasha baasha baasha

Ei engadi ee
Aiyyo engadi engadi
Engadi engadi
Ei engadi ee
Aiyyo engadi engadi
Engadi engadi

Unna pathaalae bp yerum
En happy life sadaa marum
Nee osama naa
Naan obama dee
Ada unn death enn kaila dee

Unn face-ah na
Paathaa pothum
Enn bad time start aagum
Munna varaathae daa
Munji kattaathae daa
En kovatha thoondaathae daa

Va maa va
Vaaya konjam moodu
Free advice veetta vittu odu

Vada vaa
Gramathu aadu
Bali agaama oora vittu odu

Ei engadi porantha
Engadi valantha
Engadi engadi
Ei eppadi porantha
Eppadi valantha
Eppadi eppadi

Ei engadi porantha
Engadi valantha
Engadi engadi
Ei eppadi porantha
Eppadi valantha
Eppadi eppadi

Monday nee mundam
Tuesday nee thendam
Wednesday thedi
Vantha kandam
Thursday nee mokaa
Friday nee bokka
Saturday sandai
Pottu theerkka

Street dog nee thaan
Periya kallan naan thaan
Keerippulla nee thaan
Snake naan thaan
Akthar nee thaan
Sachin naan thaan
Antony nee thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan
Baasha naan thaan

Ei engadi ee
Aiyyo engadi engadi
Engadi engadi
Ei engadi ee
Aiyyo engadi engadi
Engadi engadi

Engadi Porandha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Engadi Porandha is from the Vanakkam Chennai.

The song Engadi Porandha was sung by Anirudh Ravichander and Andrea Jeremiah.

The music for Engadi Porandha was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Engadi Porandha were written by Vignesh Shivan.

The music director for Engadi Porandha is Anirudh Ravichander.

The song Engadi Porandha was released under the Sony Music.

The genre of the song Engadi Porandha is Playful.