எங்கேயும் காதல் Engeyum Kaadhal Lyrics - Aalaap Raju, Ranina Reddy, Devan Ekambaram

ENGEYUM KAADHAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'எங்கேயும் காதல்' The song is sung by Aalaap Raju, Ranina Reddy and Devan Ekambaram from the soundtrack album for the Tamil film Engeyum Kadhal, directed by Prabhudeva, starring Jayam Ravi, Hansika Motwani, Suman and Raju Sundaram. "ENGEYUM KAADHAL" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

எங்கேயும் காதல் Engeyum Kaadhal Lyrics in Tamil

ஆஹா யே
எங்கேயும் காதல்
விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
வெண்காலை சாரல்
முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
பொல்லாத பாடல்
பரவசம் தந்து பாதத்தில்
ஓட முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

காதல் என்னும்
தேனே கடல் அலைகளில்
காணும் நீலம் நீயே வானே
வண்ண மீனே மழை வெயில்
என நான்கு காலம் நீயே

கடற்கரையில்
அதன் மணல் வெளியில்
அக்காற்றோடு காற்றாக
பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள்
தமை பதிவு செய்திருக்கும்
விடியலிலும் நடு இரவினிலும்
இது ஓயாதே ஓயாதே சிரிப்பினிலும்
பல சினுங்களிலும் மிக கலந்து
காத்திருக்கும் ஓ பார்க்காமல்
கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும்
உள்ளம் தாங்காதே தாங்காதே
கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே

எங்கேயும் காதல்
விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
வெண்காலை சாரல்
முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
பொல்லாத பாடல்
பரவசம் தந்து பாதத்தில்
ஓட முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

அடம் பிடிக்கும்
இது வடம் இழுக்கும்
யார் சொன்னாலும்
கேட்காதே தர மறுக்கும்
பின் தலைகொடுக்கும்
இது புரண்டு தீர்த்திடுமே
முகங்களையோ உடல்
நிறங்களையோ இது
பார்க்காதே பார்க்காதே
இரு உடலில் ஓர் உயிர்
இருக்க அது முயன்று
பார்த்திடுமே யார் யாரை
எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும்
அங்கே பூந்தோட்டம் உண்டாகும்
பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும்

எங்கேயும் காதல்
விழிகளில் வந்து
ஒவ்வொன்றும் பேச
வெண்காலை சாரல்
முகத்தினில் வந்து
சட்டென்று மோத
பொல்லாத பாடல்
பரவசம் தந்து
பாதத்தில் ஓட
முதல்வரும் காதல்
மண்ணில் முந்நுாறு
ஆண்டு வாழும்

காதல் என்னும்
தேனே கடல் அலைகளில்
காணும் நீலம் நீயே வானே
வண்ண மீனே மழை வெயில்
என நான்கு காலம் நீயே

Engeyum Kaadhal Lyrics

Aahhha yeah
Engeyum kaadhal
Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Venkaalai saaral
Mugathinil vandhu sattendru modha
Pollaadha paadal
Paravasam thanthu paadhathil oda
Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Kaadhal enum thenae
Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae
Vaanae vanna meenae
Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae

Kadarkaraiyil adhan manal veliyil
Akkaatrodu kaatraga
Pala kuralgal pala pala viralgal
Thamai padhivu seidhirukkum
Vidiyalilum nadu iravinilum
Idhu oayaathae oayaathae
Sirippinilum pala sinungalilum
Miga kalanthu kathirukkum
Ohh paarkkmal konjam pesaamal ponaalum
Ullam thaangathae thaangathae
Kangal thaan pinbu thoongathae

Engeyum kaadhal
Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Venkaalai saaral
Mugathinil vandhu sattendru modha
Pollaadha paadal
Paravasam thanthu paadhathil oda
Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Adam pidikkum idhu vadam izhukkum
Yaar sonnaalum ketkadhae
Thara marukkum pin thalaikodukkum
Idhu purandu theerthidumae
Mugangalaiyo udal nirangaliyo
Idhu paarkaadhae paarkaadhae
Iru udalil orr uyir irukka
Adhu muyandru parthidumae
Yaar yaarai engae nesikka nernthaalum
Angae poonthottam undaagum
Poochendraai bhoomi thindaadum

Engeyum kaadhal
Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa
Venkaalai saaral
Mugathinil vandhu sattendru moadha
Pollaadha paadal
Paravasam thanthu paadhathil oda
Mudhal varum kaadhal
Mannnil munnooru aandu vaazhum

Kaadhal enum thenae
Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae
Vaanae vanna meenae
Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae

Engeyum Kaadhal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Engeyum Kaadhal is from the Engeyum Kadhal.

The song Engeyum Kaadhal was sung by Aalaap Raju, Ranina Reddy and Devan Ekambaram.

The music for Engeyum Kaadhal was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Engeyum Kaadhal were written by Thamarai.

The music director for Engeyum Kaadhal is Harris Jayaraj.

The song Engeyum Kaadhal was released under the Sony Music.

The genre of the song Engeyum Kaadhal is Playful.