என்னடி கண்ணம்மா Ennadi Kannama Lyrics - Adithya RK

LYRICS OF ENNADI KANNAMA IN TAMIL: 'என்னடி கண்ணம்மா' The song is sung by Adithya RK from the Tamil film Baba Black Sheep, directed by Rajmohan Arumugam. The film stars Rj Vigneshkanth, Ammu Abhirami, Abdul Ayaz and Narendra Prasad in the lead role. "ENNADI KANNAMA" is a Happy song, composed by Santhosh Dhayanidhi, with lyrics written by A. Pa Raja.

என்னடி கண்ணம்மா Ennadi Kannama Lyrics in Tamil

என்னடி கண்ணமா
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா
தீப்பிழம்புகள் இல் அம்மா
அன் பதில் ஆ சொல்லம்மா

என்னடி கண்ணமா
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா
கொஞ்சம் நீ நில்லம்மா
உன் காதல சொல்லம்மா

பேச பேசா விலாகாதே
ஆசா ஆச அகலாதே
கரும்பலகை-ல சுண்ணக்கட்டி-ஒரு pl
என் நெஞ்சு தாயும்

வந்ததுமே கண்கள் தேடும்
இல்லையென்றால் உயிர் வாடும்
ஸ்கூல் விட்டதும் என் சைக்கிள்-யூ
அன் தெரு-இல் ஓடும்

பாத்துட்டா பாத்துட்டா மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்டா சேர்த்துட்டா இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
ஆத்தா சொல்லிடா சொல்லிடா வார்த்த இல்ல

பாத்துட்டா பாத்துட்டா மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்டா சேர்த்துட்டா இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
ஆத்தா சொல்லிடா சொல்லிடா வார்த்த இல்ல

மனோதொடு போலியுமே
யாவும் முழுமையும்
மனமதில் ஒரு முகமாய்
இவள் காணும் விழிகளில்
தீடும் மொழிகளில்
யாவும் ஒரு முகமாய்

பதஹ சுரங்கலில்
எங்கூம் முலங்கே
நாதசுரங்களில் பொலியுமே மொழிகள்
பல கனவி ஒழுகி வரும்
ரிகா ரிகா மக மக ரிகாசா

அழகா என்ன ஆயிக்காதா
பொதுவா என்ன நடதாதா
நிலவா வந்து நிமிடம்
என்னா ப்ரோ-னு சொல்லடா

நம்ம பதில்-உ
காகிதம்-ஒரு செர்திடவா
அந்த நூலை-ஏய்
தாலியா மாத்திடவா
அன் ஸ்கேல்-கு பென்சில்
நான் தரவா
காலி பண்ணவாவை நிரப்பவும்

அழகின் அழகே அடியே
உன்னை காணவே என் கண்கள்
இருதி வரையில் வருவேன்
வயதெல்லாம் வெரும் எங்கல்

கண்ணால நிலவரம் மாத்தா
தேர்வு-ஒரு கலவரம் ஆக்காத
உன்னால நெளியிரனே
அட கோழியிரனே
பரக்குரனே நானே

கண்ணாடி இதயத்தில் நீதாண்டி
தள்ளாடும் வயதிலும் வரவேண்டி
முன்னாடி அலையிறனே
நான் கரையிரனே
பதிலில் சொல்லிட்டு போயேண்டி

பாத்துட்டா பாத்துட்டா மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்டா சேர்த்துட்டா இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
ஆத்தா சொல்லிடா சொல்லிடா வார்த்த இல்ல

என்னடி கண்ணமா
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா
தீப்பிழம்புகள் இல் அம்மா
பதில் சொல்லுங்க ஆ சொல்லம்மா

பேசா பேசா விலாகாதே
ஆசா ஆச அகலாதே
கரும்பலகை-லா
சுண்ணக்கட்டி-ஒரு பொல்
என் நெஞ்சு தாயும்

பாத்துட்டா பாத்துட்டா மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்டா சேர்த்துட்டா இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
ஆத்தா சொல்லிடா சொல்லிடா வார்த்த இல்ல

பாத்துட்டா பாத்துட்டா மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்டா சேர்த்துட்டா இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
ஆத்தா சொல்லிடா சொல்லிடா வார்த்த இல்ல

பாத்துட்டா பாத்துட்டா
என்னா பாத்துட்டா பாத்துட்டா
பாத்துட்டா பாத்துட்டா
என்னா பாத்துட்டா பாத்துட்டா

Ennadi Kannama Lyrics

Ennadi kannama
Un manasukkul ennamma
Flames il l amma
Un answer ah sollammaa

Ennadi kannama
Un manasukkul ennamma
Konjam nee nillammaa
Un kadhala sollammaa

Pesa pesa vilagaadhe
Aasa aasa agalaadhe
Blackboard-la chalk piece-a pl
En nenju thaeyum

Vandhadhume kangal thedum
Illaiyendraal uyir vaadum
School vittadhum en cycle-u
Un street-il odum

Paathuuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Atha sollida sollida vaartha illa

Paathuuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Atha sollida sollida vaartha illa

Manothodu poliume
Yaavum mulumaium
Manamathil oru mugamai
Ival kaanum vizhgalil
Theedum mozhigalil
Yaavum oru mugamai

Padaha surangalil
Engume mulange
Naathasurangalil poliume mozhigal
Pala kanavi oluki varum
Rika rika maga maga rikasa

Azhaga enna aaikkaadha
Pothuvaa enna nadathaadha
Nilavaa vandhu minukkaadha
Enna bro-nu sollaadha

Namma answer-u
Paper-a serthidavaa
Andha noolai-ey
Thaaliyaa maathidavaa
Un scale-ku pencil
Naan tharavaa
Fill in tha blank pannavaa

Azhagin azhagae adiye
Unnai kaanave en kangal
Irudhi varaiyil varuven
Vayadhellaam verum engal

Kannala nilavaram maaththa
Exam-a kalavaram aakkatha
Unnaala neliyirane
Ada kozhaiyirane
Parakkurane naane

Kannaadi idhayathil needhaandi
Thallaadum vayadhilum varuvendi
Munnaadi alaiyirane
Naan karayirane
Badhil sollittu poyaendi

Paathuuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Atha sollida sollida vaartha illa

Ennadi kannama
Un manasukkul ennamma
Flames il l amma
Un answer ah sollammaa

Pesa pesa vilagaadhe
Aasa aasa agalaadhe
Blackboard-la
Chalk piece-a pol
En nenju thaeyum

Paathuuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Atha sollida sollida vaartha illa

Paathuuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Atha sollida sollida vaartha illa

Paathuuttaa paathuttaa paathuttaa
Enaa paathuttaa paathuttaa paathuttaa
Paathuuttaa paathuttaa paathuttaa
Enaa paathuttaa paathuttaa paathuttaa

Ennadi Kannama Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *