என்னை தாலாட்ட வருவாளோ Ennai Thalatta Varuvalo Lyrics - Hariharan

ENNAI THALATTA VARUVALO SONG LYRICS IN TAMIL: Ennai Thalatta Varuvalo (என்னை தாலாட்ட வருவாளோ) is a Tamil song from the film Kadhalukku Mariyadhai, starring Vijay, Shalini, Dhamu and Radha Ravi, directed by Fazil. "ENNAI THALATTA VARUVALO" song was composed by Ilayaraja and sung by Hariharan, with lyrics written by Palani Bharathi.

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ Ennai Thalatta Varuvalo Lyrics in Tamil

என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

பூ விழி பாா்வையில்
மின்னல் காட்டினாள் ஆயிரம்
ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவும் பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயாில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

நான் கேட்கும் பதில்
இன்று வாராத நான் தூங்க
மடி ஒன்று தாராத தாகங்கள்
தாபங்கள் தீராத தாளங்கள்
ராகங்கள் சேராத வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

எனது இரவு அவள்
கூந்தலில் எனது பகல்கள்
அவள் பாா்வையில் காலம்
எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்களில்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வாா்த்தையில்

கண்ணுக்குள் இமையாக
இருக்கின்றாள் நெஞ்சுக்குள்
இசையாக துடிக்கின்றாள் நாளைக்கு
நான் காண வருவாளோ பாதைக்கு
நீரூற்றி போவாளோ வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம்
தருவாளோ தருவாளோ
தங்க தேராட்டம்
வருவாளோ வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம்
தருவாளோ தருவாளோ

Ennai Thalatta Varuvalo Lyrics

Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo oo
Illai yematram tharuvalo

Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Poo vizhi paarvaiyil minnal kaatinaal
Aayiram aasaigal ennil ootinaal
Yeno yeno nenjai pootinaal
Iravum pagalum ennai vaatinaal
Idhayam aval peyaril maatrinaal
Kaadhal theeyai vandhu mootinaal

Naan ketkum badhil indru vaaradha
Naan thoonga madi ondru thaaradha
Thaagangal thabangal theeradha
Thaalangal raagangal seradha
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Enadhu iravu aval koondhalil
Enadhu pagalgal aval paarvaiyil
Kaalam ellam aval kaadhalil
Kanavu kalaiyavillai kangalil
Idhayam thudikavillai aasaiyil
Vaazhvum thaazhvum aval vaarthaiyil

Kannukul imaiyaga irukindral
Nenjukul isaiyaga thudikindral
Naalaiku naan kaana varuvalo
Pathaiku neerootri povalo
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Ennai thalaatta varuvalo varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo varuvalo
Illai yematram tharuvalo tharuvalo

Ennai Thalatta Varuvalo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennai Thalatta Varuvalo is from the Kadhalukku Mariyadhai.

The song Ennai Thalatta Varuvalo was sung by Hariharan.

The music for Ennai Thalatta Varuvalo was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Ennai Thalatta Varuvalo were written by Palani Bharathi.

The music director for Ennai Thalatta Varuvalo is Ilayaraja.

The genre of the song Ennai Thalatta Varuvalo is Love.