என்னை தேடி Ennai Thedi Lyrics - Karthik, Sunitha Sarathy

'என்னை தேடி' | ENNAI THEDI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ennai Thedi" is sung by Karthik and Sunitha Sarathy from Jasper, Livingston and Kalabhavan Mani starrer Tamil film Jithan, directed by Vincent Selva. ENNAI THEDI song was composed by Srikanth Deva, with lyrics written by Thamarai.

என்னை தேடி Ennai Thedi Lyrics In Tamil

என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே
உன்னை பார்த்த பின்னே
தேடல் தீர்ந்ததே

நீ கண்ணை
மூடினால் அது எந்தன்
ராத்திரி உன்னை எண்ண
நெஞ்சிலே ஒரு நொடியும்
வீணடி

அந்த வானம்
தாண்டி வீடு பார்க்கவா
பார்க்கவா
இந்த ஜென்மம்
தாண்டி வாழ்ந்து பார்க்கவா

உயிரை உறிஞ்சும்
குழலாய் ஓர பார்வை வீசி
போனாய் மறுபடி வருவாய்
என்று நினைத்து காத்து
கிடந்தேன் என்ன ஆனாய்

மயக்கத்தில் நான்
இருந்தேன் மனம் எனும்
தாள் திறந்தேன்

உன்னை தீண்டும்
போது தீயில் வேகிறேன்
இந்த காதல் நோயில்
நானும் சாகிறேன்

என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே

ஆஆ ஆஆஆ
கனவில் நொழைந்த
உன்னை கண்ணை
மூடி பூட்டி கொள்வேன்
புழுக்கத்தில் நீயும் புரண்டு
படுத்தால் விசிறியாக மாறி
கொள்வேன்

தலையணை
வேண்டும் என்பேன்
மடியினில் சாய்ந்து
கொள்வேன்
இதழ் முத்தம்
என்ற மெத்தை போடவா
நீ விழி தூங்கும் போது
காவல் காக்கவா

என்னை தேடி
தேடி நாட்கள் போனதே
உன்னை பார்த்த பின்னே
தேடல் தீர்ந்ததே

பரத்கிரிக்.காம்

நீ கண்ணை
மூடினால் அது எந்தன்
ராத்திரி உன்னை எண்ண
நெஞ்சிலே ஒரு நொடியும்
வீணடா

அந்த வானம்
தாண்டி வீடு பார்க்கவா
இந்த ஜென்மம் தாண்டி
வாழ்ந்து பார்க்கவா

Ennai Thedi lyrics

Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae
Unnai parthaa pinnae
Thedal theerndathae

Nee kannai mudinaal
Athu enthan raathiri
Unnai enna nenjilae
Oru nodiyum veenadi

Antha vaanam thandi
Veedu paarkavaa
Paarkava
Intha jenmam thandi
Vaazhnthu paarka vaa

Uyirai urunjum kulalaai
Ora paarvai veesi ponnai
Marubadi varuvaai endru ninaithu
Kaathukidanthen enna aanaai

Mayakathil nan irunthen
Manam enum thaal thirandhen

Unnai thendthum pothu
Theeyil vegiren
Intha kaadhal noyil
Naanum sagiren

Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae

Ooooo woahhhaaaa
Woahaaa oo oo

Aaa aaaa
Kanavil nolaintha unnai
Kannai mudi putti kolven
Pulukathil neeyum
Purandu paduthaal
Visiriaaga maari kolven

Thalaianai vendum enben
Madiyinil sainthu kolven
Idhazh mutham endra
Methaai podavaa
Nee vizhi thungum bothu
Kaaval kaakavaa

Ennai thedi thedi
Natkaal ponathae
Unnai partha pinnae
Thedal theerndhathae

Nee kannai mudinaal
Athu enthan raathiri
Unnai enna nenjilae
Oru nodiyum veenada

Antha vaanam thandi
Veedu paarkavaa
Intha jenmam thandi
Vaazhnthu paarka vaa

bharatlyrics.com

Ooooo woahhhaaaa
Woahaaa oo oo

Ennai Thedi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennai Thedi is from the Jithan.

The song Ennai Thedi was sung by Karthik and Sunitha Sarathy.

The music for Ennai Thedi was composed by Srikanth Deva.

The lyrics for Ennai Thedi were written by Thamarai.

The music director for Ennai Thedi is Srikanth Deva.

The song Ennai Thedi was released under the Star Music India.

The genre of the song Ennai Thedi is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *