என்னில் நீ Ennil Nee Lyrics - Janani S.V.

Ennil Nee lyrics, என்னில் நீ the song is sung by Janani S.V. from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). Ennil Nee soundtrack was composed by Harshavardhan Rameshwar with lyrics written by Desingh Periyasamy.

Ennil Nee Lyrics

Aaa…aah….aaaa…..haaa…aa…
Aaa…aah….aaaa…..haaa…aa…

Ennil nee nozhaindhaai
Enai marandhaen….
Uyiraai kalandhaai
Ennai izhanthenae

bharatlyrics.com

Kaadhalin mogathil
Thilaithidum velai
Idhayathai parithu nee
Thirudi sendraai

Kannum kannum
Kannum kollaiyadikudhae
Manam vedi ondru
Vedithathil setharudhae
Idhu uyir varai thaedi sendru orasudhae
Kannum kannum kollaiyadikudhae

Adikkudhae…aa…aa…aa…
Adi adikkudhae….
Aaa…aa…aa…adikkudhae…
Adikkudhae…
Aaa…aa…aa…adikkudhae
Adikkudhae adikkudhae adikkudhae adikkudhae
Adi adi adi adi………..
Kannum kannum kollaiyadikudhae

Kannum kannum
Kannum kollaiyadikudhae

Kannum kannum
Kannum kollaiyadikudhae

Kannum kannum kollaiyadithaal
Yae yae yae…
Kannum kannum kollaiyadithaal
Kannum kannum kollaiyadithaal
Adithaal adithaal adithaal…………

என்னில் நீ Lyrics in Tamil

ஆஅ……ஆஹ்……ஆஅ……ஹா……ஆ…..
ஆஅ……ஆஹ்……ஆஅ……ஹா……ஆ…..

என்னில் நீ நொழைந்தாய்
என்னை மறந்தேன்
உயிராய் கலந்தாய்
என்னை இழந்தேனே

காதலின் மோகத்தில்
திளைத்திடும் வேலை
இதயத்தை பறித்து நீ
திருடி சென்றாய்

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே
மனம் வெடி ஒன்று
வெடித்ததில் செதருதே
இது உயிர் வரை தேடி சென்று ஒரசுதே
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

அடிக்குதே….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
அடி அடிக்குதே…..
ஆ…..ஆ….ஆ….அடிக்குதே…..
அடிக்குதே…..
ஆ…..ஆ….ஆ….அடிக்குதே…..
அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே அடிக்குதே
அடி அடி அடி அடி……
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

பரத்கிரிக்.காம்

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடிக்குதே

கண்ணும் கண்ணும்
கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
அடித்தால் அடித்தால் அடித்தால்……….

Ennil Nee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ennil Nee is from the Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020).

The song Ennil Nee was sung by Janani S.V..

The music for Ennil Nee was composed by Masala Coffee.

The lyrics for Ennil Nee were written by Desingh Periyasamy.

The music director for Ennil Nee is Harshavardhan Rameshwar.

The song Ennil Nee was released under the Zee Music Company.