எந்த பெண்ணிலும் Entha Pennilum Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam

எந்த பெண்ணிலும் Entha Pennilum Lyrics in Tamil

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

கூந்தல் முடிகள்
நெற்றி பரப்பில்
கோலம் போடுதே
அதுவா
கோலம் போடுதே
அதுவா
சிரிக்கும் போது
கண்ணில் மின்னல்
தெறித்து ஓடுதே
அதுவா
தெறித்து ஓடுதே
அதுவா

மூக்கின் மேலே
மூக்குத்தி போலே மச்சம்
உள்ளதே அதுவா அதுவா
அதுவா

கழுத்தின் கீழே
கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே அதுவா
அதுவா அதுவா

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

முல்லை நிறத்து
பற்களில் ஒன்று
தள்ளி உள்ளதே அதுவா
தள்ளி உள்ளதே அதுவா

சங்கு கழுத்தை
பாசி மணிகள்
தடவுகின்றதே அதுவா
தடவுகின்றதே அதுவா

ஒவ்வொரு வாக்கியம்
முடியும் போதும் புன்னகை
செய்வாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஓரிரு வார்த்தை
தப்பாய் போனால் உதடு
கடிப்பாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

Entha Pennilum Lyrics

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Koondhal mudigal netri parapil
Kolam podudhae adhuvaa
Kolam podudhae adhuvaa
Sirikum bodhu kannil minnal
Therithu oodudhae adhuvaa
Therithu oodudhae adhuvaa

Mookin melae mookuthi
Polae macham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Kazhuthin keelae kavidhaigal
Rendu micham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Mullai nirathu parkalil ondru
Thalli ulladhae adhuvaa
Thalli ulladhae adhuvaa

Sangu kazhuthai paasi manigal
Thadavugindradhae adhuvaa
Thadavugindradhae adhuvaa

Ovvoru vaakiyam mudiyum
Bodhum punnagai seivaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Oriru vaarthai thapaai
Ponaal udhadu kadipaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam hmm mm irukiradhu

Entha Pennilum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Entha Pennilum is from the Captain Magal.

The song Entha Pennilum was sung by S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Entha Pennilum was composed by Hamsalekha.

The lyrics for Entha Pennilum were written by Vairamuthu.

The music director for Entha Pennilum is Hamsalekha.

The song Entha Pennilum was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Entha Pennilum is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *