ஃபயஹ் ஃபயஹ் Fiyah Fiyah Lyrics - Navz-47

Fiyah Fiyah lyrics, ஃபயஹ் ஃபயஹ் the song is sung by Navz-47 from Action (2019). The music of Fiyah Fiyah track is composed by Hiphop Tamizha while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha, Navz-47, Arivu.

Fiyah Fiyah Lyrics

Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah

Thottadha mudikkum
Vittadha thodarum
Pogum idam engum
Fiyah fiyah

Pera kettalae adhirum
Paarthalae padharum
Moochu kaathu full-ah
Fiyah fiyah

Kazhuvura meenula
Nazhuvura meena
Oru thuli visham
Kalandhidum pudhu thaena

Thuppakki edhukku
Podhum oru pen-ah
Sattunnu erakku
Un chapter close now

Oh yeah yeah yeah
Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah

Hey maayaavi hey maayaavi
Hey maayaavi hey maayaavi
Hey poraali hey poraali
En por thaan nee
En por thaan nee

Idhu pudhu vidha maayam
Azhiyaadha kolam
Thadaigalai udaithu
Veli varum neram

Poo pol sirippaal
Mayangi vidaadhae
Thee pol suduvaal
Sutta vadu aaraadhae

Fiyah fiyah fiyah
Don’t mess with the tiger
Finger on the trigger
Trigga trigga trigga
My gucci bag got
That AK 47
Nethi pottil eduthu vechu

Oh yeah yeah yeah
Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

bharatlyrics.com

Arakki naan azhikka thaan
Azhaikkiren vaa vaa vaa
Sirukki naan sirithu thaan
Mayakkuren vaa vaa vaa

Hey maayaavi hey maayaavi
Hey maayaavi hey maayaavi
Hey poraali hey poraali
En por thaan nee
En por thaan nee

ஃபயஹ் ஃபயஹ் Lyrics in Tamil

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

தொட்டத முடிக்கும்
விட்டத தொடரும்
போகும் இடம் எங்கும்
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பேர கேட்டாலே அதிரும்
பார்த்தாலே பதறும்
மூச்சு காத்து புல்லா
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
ஒரு துளி விஷம்
கலந்திடும் புது தேனா

துப்பாக்கி எதுக்கு
போதும் ஒரு பேனா
சட்டுன்னு எறக்கு
உன் சேப்ட்டர் க்ளோஸ் நவ்

ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ்
பரத்கிரிக்.காம்

கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ

இது புது வித மாயம்
அழியாத கோலம்
தடைகளை உடைத்து
வெளிவரும் நேரம்

பூப்போல் சிரிப்பாள்
மயங்கி விடாதே
தீப்போல் சுடுவாள்
சுட்ட வடு ஆறாதே

ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
Don’t mess with the tiger
Finger on the trigger
Trigga trigga trigga
My gucci bag got
That AK 47
நெத்தி பொட்டில் எடுத்து வெச்சு

ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ்
கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

அரக்கி நான் அழிக்கதான்
அழைக்கிறேன் வா வா வா
சிறுக்கி நான் சிரித்துத்தான்
மயக்குறேன் வா வா வா

ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ

Fiyah Fiyah Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Fiyah Fiyah is from the Action.

The song Fiyah Fiyah was sung by Navz-47.

The music for Fiyah Fiyah was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Fiyah Fiyah were written by Hiphop Tamizha, Navz-47, Arivu.

The music director for Fiyah Fiyah is Hiphop Tamizha.

The song Fiyah Fiyah was released under the Lahari Music | T-Series.