Hase Tu Tara Pappa Ni Pari Lyrics - Ashok Thakor

Hase Tu Tara Pappa Ni Pari Lyrics - Ashok Thakor

LYRICS OF HASE TU TARA PAPPA NI PARI IN GUJARATI: હશે તું તારા પપ્પા ની પરી, The song is sung by Ashok Thakor from Ashok Thakor Official. "HASE TU TARA PAPPA NI PARI" is a Gujarati Playful song, composed by Hardik Rathod, with lyrics written by Ashok Thakor. The music video of the track is picturised on Karan Rajveer and Tanuja Rathod.

Hase Tu Tara Pappa Ni Pari Song Lyrics

Pappa ni pari
Pappa ni pari

Ho hase beautifull tu pappa ni pari
Ho hase beautifull tu pappa ni pari
Man ni juthi kare vato moti
Mari homu nai chale khoti tari coler baji
Rasto maapi ne nekadje
Jo baka jo baka jo baka
Tu nahi hoy to maru koi nai ghate
Ho bajar ma sijan chale amari
Ho bajar ma bumo pade chhe amari

bharatlyrics.com

Ho hase hale duniya aakhi tara roop ni diwani
Love you kenari pachhad padi mara pari o ghani
Ho tara diwana hase time paas karva vala
Mara jevo prem tara naseeb ma hoy chothi

Ho tane tara roop ni ghamand
Bhale rame prem ni ramat
Toye hamjavu vaat honma
Jo baka jo baka jo baka
Mari jode nai bole to koi fer nai pade
Ho pachad padi chhe hajaro diwani
Ho ho pachad padi chhe hajaro diwani mara
Hajaro diwani mara

Ho instagram hoy ke hoy facebook
Search kari joile nom top ma hase maru
Ho banavu reels jo ek insta ma khali
Taru kai aavna aevi ghani chhe diwani

Ho aevu na hamje tu man rovdavis tu
Huto mojilo raja dil no
Jo baka jo baka jo baka
Mara jode paine nai to fer nai pade
Ho penging ma padi adhar amari
O ho bajar ma sijan chale amari
Are ha trending ma chale charcha amari

હશે તું તારા પપ્પા ની પરી Lyrics in Gujarati

પપ્પા ની પરી
પપ્પા ની પરી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો હશે બ્યુટીફૂલ તું પપ્પા ની પરી
હો હશે બ્યુટીફૂલ તું પપ્પા ની પરી
મન ની જૂઠી કરે વાતો મોટી
મારી હોમું નઈ ચાલે ખોટી તારી કલર બાજી
રસ્તો માપી ને નેકળજે
જો બકા જો બકા જો બકા
તું નહિ હોય તો મારુ કોઈ નઈ ઘટે
હો બજાર માં સીઝન ચાલે અમારી
હો બજાર માં બૂમો પડે છે અમારી

હો હશે ભલે દુનિયા આખી તારા રૂપ ની દીવાની
લવ યુ કેનારી પાછળ પડી મારા પરી ઓ ઘણી
હો તારા દીવાના હશે ટાઈમ પાસ કરવા વાળા
મારા જેવો પ્રેમ તારા નસીબ માં હોય ચોથી

હો તને તારા રૂપ નો ઘમંડ
ભલે રમે પ્રેમ ની રમત
તોયે હમજાવું વાત હોનમાં
જો બકા જો બકા જો બકા
મારી જોડે નઈ બોલે તો કોઈ ફેર નઈ પડે
હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની
હો હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની
હો હો પાછળ પડી છે હજારો દીવાની મારા
હજારો દીવાની મારા

હો ઇન્સ્ટાગ્રામ હોય કે હોય ફેસબુક
સર્ચ કરી જોઈલે નોમ ટોપ માં હશે મારુ
હો બનાવું રીલ્સ જો એક ઇન્સ્ટા માં ખાલી
તારું કઈ આવેના એવી ઘણી છે દીવાની

હો એવું ના હમજે તું મન રોવડાવીશ તું
હૂતો મોજીલો રાજા દિલનો
જો બકા જો બકા જો બકા
મારા જોડે પૈણે નઈ તો ફેર નઈ પડે
હો પેન્ડિંગ માં પડી અઢાર અમારી
ઓ હો બજાર માં સીઝન ચાલે અમારી
અરે હા ટ્રેન્ડિંગ માં ચાલે ચર્ચા અમારી

Hase Tu Tara Pappa Ni Pari Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply