Hu Badhu Bhuli Saku Ek Tane Nahi Lyrics - Vijay Suvada

Hu Badhu Bhuli Saku Ek Tane Nahi Lyrics - Vijay Suvada

HU BADHU BHULI SAKU EK TANE NAHI LYRICS IN GUJARATI: Hu Badhu Bhuli Saku Ek Tane Nahi (હું બધું ભુલી શકું એક તને નહિ) is a Gujarati Love song, voiced by Vijay Suvada from PM Films Official. The song is composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the song features Yuvraj Suvada, Divya Bhatt and Neel Shah.

Hu Badhu Bhuli Saku Ek Tane Nahi Song Lyrics

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Tu bolati rahi ne ankho roti rahi
Hu lutato rahyo ne tu joti rahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Ho dil dhabkaro levanu bhulshe
Ankh palkaro levanu chukshe
Dil dhabkaro levanu bhulshe
Ankh palkaro levanu chukshe

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

bharatlyrics.com

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Jyare malta ta hare keti thi aek vaat
Mari jai pan hu chhodu nahi taro sath
Ajanyo samaji ne chhodi didho re hath
Yaad karo sogandh khadheli vaat

Sapna todya sapna batavi
Rota melya ghadik hasavi
Sapna todya sapna batavi
Rota melya ghadik hasavi

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku pan tane nahi

Tane bhulva mate mare marvu re padshe
Aavta bhave pan tu na re malshe
Gho na pape aaje pepado re badshe
Koi ni khushiyo mate koi ni bali chadshe

Dago taro nahi thay hago
Aek dado tane aavshe vakho
Dago taro nahi thay hago
Aek dado tane aavshe vakho

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Tu bolati rahi ne ankho roti rahi
Hu luntato rahyo ne tu joti rahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Hu badhu bhuli saku pan tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi.

હું બધું ભુલી શકુ એક તને નહિ Lyrics in Gujarati

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
ભારતલીરીક્સ.કોમ

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

તું બોલતી રહી ને આંખો રોતી રહી
હું લૂંટાતો રહ્યો ને તું જોતી રહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

હો દિલ ધબકારો લેવાનું ભૂલશે
આંખ પલકારો લેવાનું ચુકશે
દિલ ધબકારો લેવાનું ભૂલશે
આંખ પલકારો લેવાનું ચુકશે

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકું પણ તને નહિ

જયારે મળતા તા હારે કેતી તી એક વાત
મરી જઈશ પણ હું છોડું નહિ તારો સાથ
અજાણ્યો સમજીને છોડી દીધો રે હાથ
યાદ કરો સોગંધ ખાધેલી રે તમે વાત

સપના તોડ્યા સપના બતાવી
રોતા મેલ્યા ઘડીક હસાવી
સપના તોડ્યા સપના બતાવી
રોતા મેલ્યા ઘડીક હસાવી

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકુ પણ તને નહિ

તને ભૂલવા માટે મારે મરવું રે પડશે
આવતા ભવે પણ તું ના રે મળશે
ઘો ના પાપે આજે પેપળો રે બળશે
કોઈની ખુશીયો માટે કોઈની બલી ચડશે

દગો તારો નહિ થાય હગો
એક દાડો તારે આવશે વખો
દગો તારો નહિ થાય હગો
એક દાડો તારે આવશે વખો

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

તું બોલતી રહી ને આંખો રોતી રહી
હું લૂંટાતો રહ્યો ને તું જોતી રહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

હું બધું ભૂલી શકુ પણ તને નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી.

Hu Badhu Bhuli Saku Ek Tane Nahi Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download