IDHARKUTHAAN LYRICS IN TAMIL: Idharkuthaan (இதற்குத்தான்) is a Tamil song from the film Bigil, starring Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff, directed by Atlee Kumar. "IDHARKUTHAAN" song was composed by A.R. Rahman and sung by Dhee, Sunitha Sarathy and Arjun Chandy, with lyrics written by Vivek Velmurugan.
இதற்குத்தான் Lyrics in Tamil
இதற்குத்தான் வலிமை சேர்த்தோமே
இதற்குதானோ
ரணகள் காரணங்கள் ஆகிடுதே
காரணகளாய் இருந்த தோள்கள் தோள்கள்
சுமந்த பாரங்களை அன்போடு நினைக்குதே
முயன்று பார்த்தோமே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இந்த நொடிகளே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இன்ப வெடிகளே
இதற்கே அந்த வழிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
பரத்கிரிக்.காம்
சிலந்தியின் வழிகளே
வலைகளாக மாறும் இந்த நாளோ
தரிகளின் அடிகளில் ஆடையாகும் நூலோ
ஒளிவிடும் பதக்கங்கள் கொள்வார் யாரோ
அவர்களின் கால்களில் தினம் உழைத்த சீரோ
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இந்த நொடிகளே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இன்ப வெடிகளே
இதற்கே அந்த வழிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ
ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ
ஓ ஓ ஓ….ஹோ ஓ
Idharkuthaan Lyrics
Idharkuthaan valimai serthomae
Idharkuthaano…
Ranangal kaaranangal aagidudhae
Kaaranangalaai irundha thozhgal thozhgal
Sumandha baarangalai anbodu ninaikudhae
bharatlyrics.com
Muyandru paarthomae
Oh oh oh…hoo oo indha nodigale
Oh oh oh…hoo oo inba vedigalae
Idharkae andha vazhigalae
Kanneer thuligalae
Kanneer thuligalae
Silandhiyin vazhigalae
Valaigalaaga maarum indha naalo
Tharigalin nadhigalil aadaiaagum noolo
Ozhividum padhakkangal kolvar yaaro
Avargalin kaalgalil dhinam uzhaitha saero
Oh oh oh…hoo oo indha nodigale
Oh oh oh…hoo oo inba vedigalae
Idharkae andha vazhigalae
Kanneer thuligalae
Kanneer thuligalae
Oh oh oh…hoo oo
Oh oh oh…
Oh oh oh…hoo oo hoo hoo oo
Oh oh oh…hoo oo