இருக்கானா இடுப்பிருக்கான Irukana Idupirukana Lyrics - Vijay Prakash, Javed Ali, Sunidhi Chauhan

IRUKANA IDUPIRUKANA SONG LYRICS: The song is sung by Vijay Prakash, Javed Ali and Sunidhi Chauhan from the Tamil film Nanban, directed by S. Shankar. The film stars Vijay, Jiiva, Srikanth, Ileana D'Cruz, Sathyaraj and Sathyan in the lead role. The music of "Irukana Idupirukana" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

குக்கு குகூ
குக்கு குகூ குக்கு
குகூ குக்கு குகூ

லபக்கு ராணி
லபக்கு ராணி
கலப்பியாணி
கலப்பியாணி

இருக்கானா
இடுப்பிருக்கானா
இல்லையானா
இலியானா உன் இடை
தானா இன்ப கடைதானா
மெல்லிடை தாண்டி
உடைதானா

அட இக்கனி
முக்கனி முகடு நான்
துத்த நாக தகடு உன்
உதடுக்குள் எத்தன
உதடு ஒன்னு குடு
குடு

அடி அஞ்சன
மஞ்சன மயிலு நீ
கஞ்சன் ஜங்கா ரயிலு
உன் இடுப்பே ஆறாம்
விரலு நீ கிள்ளு கிள்ளு

ஒல்லி பெல்லி
ஜெல்லி பெல்லி மல்லி
வாசம் மல்லி உன் மேனி
வெங்கல வெள்ளி சொல்லி
சொல்லி உன்ன அள்ளி
கிள்ளி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன்
கில்லி

ஒல்லி பெல்லி
ஜெல்லி பெல்லி மல்லி
வாசம் மல்லி என் மேனி
வெங்கல வெள்ளி சொல்லி
சொல்லி என்ன அள்ளி
கிள்ளி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன்
கில்லி

ஒருவாட்டி
இடுப்பாட்டி மலை
இறக்க இறக்கத்தில
தள்ள இடங்காட்டி
தடங்காட்டி என
அறக்க பறக்க வந்து
கொல்ல

அடங்காட்டி
மடங்காட்டி வாய்
உறைக்க உறைக்க
முத்தம் வெய்யேன்
படங்காட்டி பயம் காட்டி
நெஞ்சு இறக்க இறக்க
தப்பு செய்யேன்

நான்
சின்ன பையன்
பையன்
நீ கன்ன வெய்யேன்
வெய்யேன்
நான் சொன்னா
செய்யேன் வா
வாயில் வலை
வாயேன்

லபக்கு ராணி
லபக்கு ராணி கும்பத்து
மகனே கலப்பியாணி
கலப்பியாணி ரக்ஷலுபே
பே

ஒல்லி பெல்லி
ஜெல்லி பெல்லி மல்லி
வாசம் மல்லி உன் மேனி
வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி
சொல்லி என்ன அள்ளி
கிள்ளி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன்
கில்லி

லைச்சானா
லைச்சானா இத
லவங்கம் லவங்கம்
கடிச்சானா இனிச்சானா
இனிச்சானா வாய் மணலில்
கடல திணிச்சானா

கொழுக்கானா
மொழுக்கானா நல்ல
பழுத்து பழுத்து
தலுக்கானா இளைச்சானா
கொழைச்சானா ரொம்ப
செதுக்கி செதுக்கி
ஒழைச்சானா

நீ செங்கிஸ்தானா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
இனி உன் கிஸ் தானா
ஹ்ம்ம்
நான் மங்கூஸ் தானா
உன் கையில்
கஜகஸ்தானா

லபக்கு ராணி
லபக்கு ராணி கும்பத்து
மகனே கலப்பியாணி
கலப்பியாணி ரக்ஷலுபே
பே

இருக்கானா
இடுப்பிருக்கானா
இல்லையானா
இலியானா உன் இடை
தானா இன்ப கடைதானா
மெல்லிடை தாண்டி
உடைதானா

அட இக்கனி
முக்கனி முகடு நான்
துத்த நாக தகடு உன்
உதடுக்குள் எத்தன
உதடு ஒன்னு குடு
குடு

அடி அஞ்சன
மஞ்சன மயிலு நீ
கஞ்சன் ஜங்கா ரயிலு
உன் இடுப்பே ஆறாம்
விரலு நீ கிள்ளு கிள்ளு

ஒல்லி பெல்லி
ஜெல்லி பெல்லி மல்லி
வாசம் மல்லி உன் மேனி
வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி
சொல்லி என்ன அள்ளி
கிள்ளி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன்
கில்லி

Irukana Idupirukana Lyrics

Kukkuu kukoo kukku kukooo
Kukkuu kukoo kukku kukooo

Labakku raani
Labakku raani
Kalappiyaane kalappiyaane

Irukkaana idupirukkaana
Illaiyaanaa illieana
Un idai thaana inbaa kadaithaana
Mellidai thaandi udai thaana

Ada ikkani mukkani mugadu
Naan thutha naga thagudu
Un udhatukul ethana udhadu
Onnu kudu kudu

Adi anjana manjana mayilu
Nee kanjan janga rail-u
Un iduppae aaram viralu
Nee gilu gilu

Olli belly
Jelly belly malli
Vaasam malli
Un meni vengala velli
Solli solli
Unna alli killi
Kannam killi vizhayaada
Vandhavan gilli

Olli belly
Jelly belly malli
Vaasam malli
En meni vengala velli
Solli solli
Enna alli killi
Kannam killi vizhayaada
Vandhavan gilli

Oruvaati idupaati
Malai eraka erakathila thallaa
Edangaati thadangaati
Ena araka paraka vanthu kolla

Adangaati madangaati
Vaai uraika uraika mutham veiyen
Padankaati bayam kaati
Nenju eraika eraika thapu seiyen

Naan chinna paiyen paiyen
Nee kanna veiyen veiyen
Naan sonna seiyen
Va vayil vazhai vaayen

Labakku raani
Labakku raani kumbathu maganee
Kalappiyaane kalappiyaane
Rakshalube be

Olli belly
Jelly belly malli
Vaasam malli
Un meni vengala velli
Solli solli
Enna alli killi
Kannam killi vizhayaada
Vandhavan gilli

Laichaana laichaana
Idha lavangam lavangam kadichaana
Inichaana inichaana
Vaai manalil kadala thinichaana

Kozhukkaana molukkaana
Nalla pazhuthu pazhuthu thalukkaana
Ilaichaana kozhachaana
Romba sedhukki sedhuki ozhachaana

Nee chengisthaana hmmm
Ini un kiss thaana hmmm
Naan mangose thaana
Un kaiyil kajakasthaana

Labakku raani
Labakku raani kumbathu maganee
Kalappiyaane kalappiyaane
Rakshalube be

Irukkaana idupirukkaana
Illaiyaanaa illieana
Un idai thaana inbaa kadaithaana
Mellidai thaandi udai thaana

Ada ikkani mukkani mugadu
Naan thutha naga thagudu
Un udhatukul ethana udhadu
Onnu kudu kudu

Adi anjana manjana mayilu
Nee kanjan janga rail-u
Un iduppae aaram viralu
Nee gilu gilu uuuuu

Olli belly
Jelly belly malli
Vaasam malli
Un meni vengala velli
Solli solli
Enna alli killi
Kannam killi vizhayaada
Vandhavan gilli

Irukana Idupirukana Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Irukana Idupirukana is from the Nanban.

The song Irukana Idupirukana was sung by Vijay Prakash, Javed Ali and Sunidhi Chauhan.

The music for Irukana Idupirukana was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Irukana Idupirukana were written by Pa. Vijay.

The music director for Irukana Idupirukana is Harris Jayaraj.

The song Irukana Idupirukana was released under the Gemini Audio.

The genre of the song Irukana Idupirukana is Dance.