இது ஒரு புது வித Ithu Oru Pudhu Vitha Lyrics - S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

ITHU ORU PUDHU VITHA SONG LYRICS IN TAMIL: 'இது ஒரு புது வித' The song is sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the soundtrack album for the Tamil film Kanniththeevu, directed by T. R. Ramanna, starring Jaishankar and Radhika. "ITHU ORU PUDHU VITHA" is a Love song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Panchu Arunachalam.

இது ஒரு புது வித Ithu Oru Pudhu Vitha Lyrics in Tamil

ஹே இது ஒரு புது வித
ரகசிய அதிசய லோகம்
இது வரை நடந்ததை மறந்திடு
கிடைத்தது லாபம்
லாபம் ஹா

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… இது ஒரு புது வித
ரகசிய அதிசய லோகம்

சூரியனைச் சில மேகங்கள்
மறைத்திடலாம் சில காலங்கள்
இரவுகள் முடியும் பொழுதுகள் விடியும்
நேர்மை இல்லா ஒரு ஆட்சியிலே
பூனைகளும் புலி ஆகாதோ
நினைப்பதும் நடப்பதும் ஒன்றல்ல

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே

காத்திருந்தேன் வெகு நாளாக
பார்த்து வந்தேன் உனைக் காணாமல்
நடந்தது யாவும் முடிகிற நேரம்
செய்த வினை அது தீராதோ
காலம் வந்தால் விதி மாறாதோ
நன்மைகள் தேடி வருகின்ற நேரம்

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
ஹே… பாவம் விலகாது உண்மை மறையாது
பழிகள் தொடராமல் போகாது என்றும்

கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே
கண்டதச் சொல்லாதே
நான் சொன்னதச் சொல்லாதே

லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா
லல்லல லல்லாலா லல லல்லல லல்லாலா

Hae idhu oru pudhu vidha
Ragasiya adhisaya logam
Idhu varai nadandhadhai marandhidu
Kidaitthadhu laabam
Laabam haa

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Hae… paavam vilagaadhu unmai maraiyaadhu
Pazhigal thodaraamal pogaadhu endrum

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Hae… idhu oru pudhu vidha
Ragasiya adhisaya logam

Sooriyanai chila maegangal
Maraithidalaam sila kaalangal
Iravugal mudiyum pozhudhugal vidiyum
Nermai illaa oru aatchiyilae
Poonaigalum puli aagaadho
Ninaippadhum nadappadhum ondralla

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Hae paavam vilagaadhu unmai maraiyaadhu
Pazhigal thodaraamal pogaadhu endrum

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae

Kaathirundhen vegu naalaaga
Paarthu vandhen unai kaanaamal
Nadandhadhu yaavum… mudigira naeram
Seidha vinai adhu theeraadho
Kaalam vandhaal vidhi maaraadho
Nanmaigal thaedi varugindra naeram

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Hae… paavam vilagaadhu unmai maraiyaadhu
Pazhigal thodaraamal pogaadhu endrum

Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae
Kandadhai chollaadhae
Naan sonnadhai chollaadhae

Lallala lallaalaa lala lallala lallaalaa lala
Lallala lallaalaa lala lallala lallaalaa lala
Lallala lallaalaa lala lallala lallaalaa lala
Lallala lallaalaa lala lallala lallaalaa lala

Ithu Oru Pudhu Vitha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ithu Oru Pudhu Vitha is from the Kanniththeevu.

The song Ithu Oru Pudhu Vitha was sung by S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Ithu Oru Pudhu Vitha was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Ithu Oru Pudhu Vitha were written by Panchu Arunachalam.

The music director for Ithu Oru Pudhu Vitha is Ilaiyaraaja.

The song Ithu Oru Pudhu Vitha was released under the Glv Fascinating Collections.

The genre of the song Ithu Oru Pudhu Vitha is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *