જગની માયા જૂઠી રે મનવા Jagni Maya Juthi Re Manva Lyrics - Master Rana

Jagni Maya Juthi Re Manva lyrics, જગની માયા જૂઠી રે મનવા the song is sung by Master Rana from Soormandir. Jagni Maya Juthi Re Manva Bhajan soundtrack was composed by Appu.

Jagni Maya Juthi Re Manva Lyrics

Swarth chhodi chalvu
Karva uttam kaam ho
Daya dakhavi din par
Levu ram nu nam
Ho levu ram nu nam

Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva
Man kahyu tu maru re
Man kahyu tu maru re
Pal ma javu udi re manva
Pal ma javu udi re manva
Man kahyu tu maru re
Man kahyu tu maru re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva

Yauvan jase vrudhdh thavase
Yauvan jase vrudhdh thavase
Karmai jase kaya re
Karmai jase kaya re
To shane dukh padva lagyu
To shane dukh padva lagyu
Jaya mage maya re
Jaya mage maya re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva

bharatlyrics.com

Padi pochhee mota kidhya
Padi pochhee mota kidhya
Putra ne parnavya re
Putra ne parnavya re
Prabhu ne vichari bethyo
Prabhu ne vichari bethyo
Ante jamda aavya re
Ante jamda aavya re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva

Karodpati ni kaya niche
Karodpati ni kaya niche
Tap kadi jo aave re
Tap kadi jo aave re
Sonu rupu su karvanu
Sonu rupu su karvanu
Ann jad na bhave re
Ann jad na bhave re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva

Nasvant maya ma moyo
Nasvant maya ma moyo
Avinaasi ne bhulyo re
Avinaasi ne bhulyo re
Kad nagara kad kad vage
Kad nagara kad kad vage
Fogat shane fulyo re
Fogat shane fulyo re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva
Man kahyu tu maru re
Man kahyu tu maru re
Pal ma javu udi re manva
Pal ma javu udi re manva
Man kahyu tu maru re
Man kahyu tu maru re
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva
Jagni maya juthi re manva.

જગની માયા જૂઠી રે મનવા Lyrics In Gujarati

સ્વારથ છોડી ચાલવું
કરવા ઉત્તમ કામ હો
દયા દાખવી દિન પર
લેવું રામ નું નામ
હો લેવું રામ નું નામ

જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
માન કહ્યું તું મારુ રે
માન કહ્યું તું મારુ રે
પલ માં જવું ઉડી રે મનવા
પલ માં જવું ઉડી રે મનવા
માન કહ્યું તું મારુ રે
માન કહ્યું તું મારુ રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

યૌવન જાશે વૃદ્ધ થવાશે
યૌવન જાશે વૃદ્ધ થવાશે
કરમાઈ જાશે કાયા રે
કરમાઈ જાશે કાયા રે
તો શાને દુઃખ પડવા લાગ્યું
તો શાને દુઃખ પડવા લાગ્યું
જાયા માંગે માયા રે
જાયા માંગે માયા રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા

પાળી પોછી મોટા કીધા
પાળી પોછી મોટા કીધા
પુત્ર ને પરણાવ્યા રે
પુત્ર ને પરણાવ્યા રે
પ્રભુ ને વિચારી બેઠ્યો
પ્રભુ ને વિચારી બેઠ્યો
અંતે જમડા આવ્યા રે
અંતે જમડા આવ્યા રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા

કરોડપતિ ની કાયા નીચે
કરોડપતિ ની કાયા નીચે
તાપ કદી જો આવે રે
તાપ કદી જો આવે રે
સોનુ રૂપું સુ કરવાનું
સોનુ રૂપું સુ કરવાનું
અન્ન જળ ના ભાવે રે
અન્ન જળ ના ભાવે રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા

નાશવંત માયા માં મોયો
નાશવંત માયા માં મોયો
અવિનાશી ને ભુલ્યો રે
અવિનાશી ને ભુલ્યો રે
કાળ નગારા કળ કળ વાગે
કાળ નગારા કળ કળ વાગે
ફોગટ શાને ફૂલ્યો રે
ફોગટ શાને ફૂલ્યો રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
માન કહ્યું તું મારુ રે
માન કહ્યું તું મારુ રે
પલ માં જવું ઉડી રે મનવા
પલ માં જવું ઉડી રે મનવા
માન કહ્યું તું મારુ રે
માન કહ્યું તું મારુ રે
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા
જગની માયા જૂઠી રે મનવા.

Jagni Maya Juthi Re Manva Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jagni Maya Juthi Re Manva is from the Soormandir.

The song Jagni Maya Juthi Re Manva was sung by Master Rana.

The music for Jagni Maya Juthi Re Manva was composed by Appu.

The music director for Jagni Maya Juthi Re Manva is Appu.

The song Jagni Maya Juthi Re Manva was released under the Soormandir.

The genre of the song Jagni Maya Juthi Re Manva is Bhajan.