જય કપિ બળવંતા Jai Kapi Balvanta Lyrics - Chorus

JAI KAPI BALVANTA LYRICS IN GUJARATI: જય કપિ બળવંતા, This Gujarati Aarti and Devotional song is sung by Chorus & released by Soormandir. "JAI KAPI BALVANTA" song was composed by Soor Mandir, with lyrics written by Traditional.

જય કપિ બળવંતા Jai Kapi Balvanta Lyrics in Gujarati

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

પ્રૌઢ પ્રતાપ પવન સૂત ત્રિભુવન જયકારી
પ્રભુ ત્રિભુવન જયકારી
અસુર રિપુ મદગંજન
અસુર રિપુ મદગંજન
ભય સંકટ હારી
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

ભૂત પિશાચ વિકટ ગ્રહ પીડત નહિ જંપે
પ્રભુ પીડત નહિ જંપે
હનુમંત હાક સુનીને
હનુમંત હાક સુનીને
થર થર થર કંપે
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

રઘુવીર સહાયે ઓળંગ્યો સાગર અતિ ભારી
પ્રભુ સાગર અતિ ભારી
સીતા શોધ લે આયે
સીતા શોધ લે આયે
કપિ લંકા જારી
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

રામ ચરણ રતિ દાયક શરણાગત ત્રાતા
પ્રભુ શરણાગત ત્રાતા
પ્રેમાનંદ કહે હનુમંત
પ્રેમાનંદ કહે હનુમંત
વાંછીત ફળ દાતા
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
પ્રભુ જય કપિ બળવંતા
સુર નર મુનિ જન વંદિત
સુર નર મુનિ જન વંદિત
પદરજ હનુમંતા
જય કપિ બળવંતા

જય કપિ બળવંતા
જય કપિ બળવંતા
જય કપિ બળવંતા
જય કપિ બળવંતા

Jai Kapi Balvanta Lyrics

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

Proudh pratap pavan sut tribhuvan jaykari
Prabhu tribhuvan jaykari
Asur ripu madgunjan
Asur ripu madgunjan
Bhay sankat haari
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

Bhut pisach vikat grah pidat nahi jhampe
Prabhu pidat nahi jhampe
Hanumant haak sunine
Hanumant haak sunine
Thar thar thar kampe
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

Raghuvir sahaye odangyo sagar atibhari
Prabhu sagar atibhari
Sita sodh le aaye
Sita sodh le aaye
Kapi lanka jaari
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

bharatlyrics.com

Raam charan rati dayak sarnagat trata
Prabhu sarnagat trata
Premanand kahe hanumant
Premanand kahe hanumant
Vanchit fal data
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Prabhu jay kapi balvanta
Sur nar muni jan vandit
Sur nar muni jan vandit
Padraj hanumanta
Jay kapi balvanta

Jay kapi balvanta
Jay kapi balvanta
Jay kapi balvanta
Jay kapi balvanta

Jai Kapi Balvanta Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jai Kapi Balvanta is from the Soormandir.

The song Jai Kapi Balvanta was sung by Chorus.

The music for Jai Kapi Balvanta was composed by Soor Mandir.

The lyrics for Jai Kapi Balvanta were written by Traditional.

The music director for Jai Kapi Balvanta is Soor Mandir.

The song Jai Kapi Balvanta was released under the Soormandir.

The genre of the song Jai Kapi Balvanta is Aarti, Devotional.