જાનુડી ના લગન Janudi Na Lagan Lyrics - Gopal Bharwad

JANUDI NA LAGAN LYRICS IN GUJARATI: Janudi Na Lagan (જાનુડી ના લગન) is a Gujarati Sad song, voiced by Gopal Bharwad from Jhankar Music. The song is composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Ramesh Vanchiya. The music video of the song features Sunny Khatri and Arti Suthar.

Janudi Na Lagan Lyrics

He tame choriye chariye chado to jan papan na palaljo
He tame choriye chariye chado to jan papan na palaljo
Shakan joi fera farjo ho shakan joi fera farjo

He tame fera faro to jan mukhe malkajo
Shakan joi fera farjo ho shakan joi ne fera farjo

Ho nahi lakhyo hoy taro prem mara bhagay ma
Tane joya vagar hu jivish jivan ma

He tame mehandi melo to jan
He hathe mehandi melo to jan mukhe malkajo
Shakan joi fera farjo ho shakan joi ne fera farjo
Ha shakan joi ne fera farjo

Ho mari jindgi no pelo pyar pagal tuj chhe
Bharti na avlu dagalu dil maru dukhshe
Ho tara karya val mari aankho ne radavashe
Tari jem hambhari mane kon re khavdavshe

Ho dil ma dhana dukh toy hasi nakhu mukhe
Tane dukhi karu to to ram maro ruthe

bharatlyrics.com

He joi tamara parnane he joi tamara parnane tame haiye harkhajo
Sakan joi fera farjo ho sakan joi ne fera farjo
Ha sakan joi ne fera farjo

Ho sapnu re samji ne pagal bhuli javu padshe
Yad karsho to sanu sanu rovu padshe

Ho aavta jata malta rejo amane re ajan thai
Vala sone vala rejo sadai mara pran thai

Ho de char dada to mane khotu lag chhe
Pan tara re piyuji jode khush thai ne reje

He ame aaviye tara mandve to
He ame aaviye tara mandve to hamu na takjo
Shakan joi fera farjo ho shakan joi ne fera farjo
Ha shakan joi ne fera farajo

જાનુડી ના લગન Lyrics in Gujarati

હે તમે ચોરીયે ચોરીયે ચડો તો જાન પાપણ ના પલાળજો
હે તમે ચોરીયે ચોરીયે ચડો તો જાન પાપણ ના પલાળજો
શકન જોઈ ફેરા ફરજો, હો સકન જોઈ ફેરા ફરજો

હે તમે ફેરા ફરો તો જાન મુખે મલકાજો
શકન જોઈ ફેરા ફરજો હો સકન જોઈ ફેરા ફરજો

હો નહિ લખ્યો હોય તારો પ્રેમ મારા ભાગ્ય માં
તને જોયા વગર હુ જીવીશ જીવન માં

હે તમે મહેંદી મેલો તો જાન
હે હાથે મહેંદી મેલો તો જાન મુખે મલકાજો
શકન જોઈ ફેરા ફરજો હો હો સકન જોઈ ને ફેરા ફરજો
હા શકન જોઈ ને ફેરા ફરજો

હો મારી જીંદગી નો પેલો પ્યાર પાગલ તુજ છે
ભરતી ના અવળુ ડગલું દિલ મારુ દુઃખશે
હો તારા કર્યા વાલ મારી આંખો ને રડાવશે
તારી જેમ હંભારી મને કોણ રે ખવડાવશે

હો દિલ મા ધણા દુઃખ તોય હસી નાખુ મુખે
તને દુઃખી કરું તો તો રામ મારો રૂઠે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે જોઇ તમારા પરણાને હે જોઇ તમારા પરણાને તમે હૈયે હરખાજો
શકન જોઈ ફેરા ફરજો હો હો શકન જોઈ ને ફેરા ફરજો
હા શકન જોઈ ને ફેરા ફરજો

હો સપનુ રે સમજી ને પાગલ ભુલી જવુ પડશે
યાદ કરશો તો સાનુ સાનુ રોવુ પડશે

હો આવતા જતા મલતા રેજો અમને રે અજાણ થઈ
વાલા સોને વાલા રેજો સદાય મારા પ્રાણ થઈ

હો બે ચાર દાડા તો મને ખોટુ લાગશે
પણ તારા રે પિયુજી જોડે ખુશ થઈ ને રેજે

હે અમે આવીયે તારા માંડવે તો
હે અમે આવીયે તારા માંડવે તો હામુ ના તાકજો
શકન જોઈ ફેરા ફરજો હો હો શકન જોઈ ને ફેરા ફરજો
હા શકન જોઈ ને ફેરા ફરજો

Janudi Na Lagan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *