જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics - Rakesh Barot

Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem lyrics, જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ the song is sung by Rakesh Barot from Meshwa Films. Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayaka, Dhaval Motan.

Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics

O mari janu tame nare kaho bhulvanu
Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu
Kone kidhu mane chhodvanu
Karan kahi de juda thvanu
Vaat mane na hamjaay
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem

bharatlyrics.com

Taru dil mara dil ma dhadke
Tu shu jane aaj bahu ae tadpe
Dabhi aakh mari aaj bahu farke
Najar same prem bar she bharke
Taari jib ne kaato na vagyo
Mara saval no javab te na aapyo
Vaat mane na hamjaay janu
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem

Tutela dil nu na koi davakhanu
Tukda bhega ena kon karvanu
Dil par pathar rakhi farvanu
Magyu pan na mot malvanu
Bhul hamjay to pachhi aavje
Addhi rate het thi bolavje jota rahshu tari vaat

Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu
Kone kidhu mane chhodvanu
Karan kahi de juda thvanu
Vaat mane na hamjaay
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem

જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ Lyrics in Gujarati

ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
કોને કીધું મને છોડવાનું
કારણ કહી દે જુદા થવાનું
વાત મને ના હમજાય
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ

તારું દિલ મારા દિલ માં ધડકે
તું શું જાણે આજ બહુ એ તડપે
ડાભી આંખ મારી આજ બહુ ફરકે
નજર સામે પ્રેમ બર સે ભરકે
તારી જીબ ને કાંટો ના વાગ્યો
મારા સવાલ નો જવાબ તે ના આપ્યો
વાત મને ના હમજાય જાનુ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તૂટેલા દિલ નું ના કોઈ દવાખાનું
ટુકડા ભેગા એના કોણ કરવાનું
દિલ પર પથ્થર રાખી ફરવાનું
માગ્યું પણ ના મોત મળવાનું
ભૂલ હમજાય તો પાછી આવજે
અડધી રાતે હેત થી બોલાવજે જોતા રહેશું તારી વાટ

જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
કોને કીધું મને છોડવાનું
કારણ કહી દે જુદા થવાનું
વાત મને ના હમજાય
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ

Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem is from the Meshwa Films.

The song Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem was sung by Rakesh Barot.

The music for Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem were written by Dhaval Motan, Rajan Rayka.

The music director for Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem is Jitu Prajapati.

The song Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem was released under the Meshwa Films.

The genre of the song Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem is Sad.