જીંદગી પ્રેમના પાંજરે પુરાણી Jindagi Prem Na Panjare Purani Lyrics - Kajal Maheriya

JINDAGI PREM NA PANJARE PURANI LYRICS IN GUJARATI: જીંદગી પ્રેમના પાંજરે પુરાણી, This Gujarati Sad song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "JINDAGI PREM NA PANJARE PURANI" song was composed by Sunil Vagheshwari and Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Bharat Rami. The music video of this track is picturised on Naisarg Mistri, Zeel Joshi and Meere Bhayani.

Jindagi Prem Na Panjare Purani Lyrics

Ho tari bewafai ae talvar tani
Ho tari bewafai ae talvar tani
Tari bewafai ae talvar tani
Yaado na kayade fasani
Ke Jindagi prem na panjare purani
Ae jindagi prem na panjare purani

Ishq ni adalat ma gunegar chu
Tari yaado mathi tadipar chu
Ishq ni adalat ma gunegar chu
Tari yaado mathi tadipar chu

Ho mari aa vedana to koiye na jani
Mari aa vedana to koiye na jani
Avi to saja re lakha ni
Ke jindagi prem na panjare purani
Ho ke jindagi prem na panjare purani

Ho kari didha hajar me prem na purava
Jiti gaya toy badha juth na re dava
Ho bachyu nathi kasu mara dil ne hamjava
Radti aankho ne aave kon re hasava

Ho bekasoor chu hu toy lachar chu
Mohabat ni baji hari janar chu
Bekasoor chu hu toy lachar chu
Mohabat ni baji hari janar chu

Ho have to prem keri jyot re bujani
Have to prem keri jyot re bujani
Judai ni aag ma samani
Ke jindagi prem na panjare purani
Ho ke jindagi prem na panjare purani

Ho humsafar ganine eni hare safar khedi
Aavi re takdir ma gulami ni re bedi
Kalaja kapay evi vat ene chedi
Juth ne fareb thi ae leto mane gheri

Ho julm ni janjiro ma jakdai chu
Pap karyu hoy em vagovai chu
Julm ni janjiro ma jakdai chu
Pap karyu hoy em vagovai chu

Ho jane parevda ni pankh re kapani
Jane parevda ni pankh re kapani
Mot ni baho ma samani
Ke jindagi prem na panjare purani
Ho jindagi prem na panjare purani
Ke jindagi prem na panjare purani

જીંદગી પ્રેમના પાંજરે પુરાણી Lyrics in Gujarati

હો તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની
હો તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની
તારી બેવફાઈ એ તલવાર તાની
યાદો ના કાયદે ફસાની
કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
એ જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી

ઇશ્ક ની અદાલતમાં ગુનેગાર છુ
તારી યાદો માંથી તડીપાર છુ
ઇશ્ક ની અદાલતમાં ગુનેગાર છુ
તારી યાદો માંથી તડીપાર છુ

હો મારી આ વેદના તો કોઈએ ના જાણી
મારી આ વેદના તો કોઈએ ના જાણી
એવી તો સજા રે લખા ની
કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
હો કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી

bharatlyrics.com

હો કરી દિધા હાજર મે પ્રેમ ના પુરવા
જીતી ગયા તોય બધા જૂઠ ના રે દાવા
હો બચ્યું નથી કશુ મારા દિલ ને હમજાવા
રડતી આંખો ને આવે કોન રે હસવા

હો બેકસૂર છુ હુ તોય લાચાર છું
મોહબત ની બાજી હારી જનાર છું
બેકસૂર છુ હુ તોય લાચાર છું
મોહબત ની બાજી હારી જનાર છું

હો હવે તો પ્રેમ કેરી જ્યોત રે બુજાની
હવે તો પ્રેમ કેરી જ્યોત રે બુજાની
જુદાઈ ની આગ મા સમાણી
કે જીંદગી પ્રેમ ના પંજરે પુરાણી
હો કે જીંદગી પ્રેમ ના પંજરે પુરાણી

હો હમસફર ગણીને એની હારે સફર ખેડી
આવી રે તકદીર માં ગુલામી ની રે બેડી
કાળજા કપાય એવી વાત એને છેડી
જૂઠ ને ફરેબ થી એ લેતો મને ઘેરી

હો જુલ્મ ની જંજીરોમાં જકડાઈ છુ
પાપ કરીયુ હોય એમ વગોવાઈ છુ
જુલ્મ ની જંજીરોમાં જકડાઈ છુ
પાપ કરીયુ હોય એમ વગોવાઈ છુ

હો જાને પારેવડા ની પંખ રે કપાણી
જાને પારેવડા ની પંખ રે કપાણી
મોત ની બાહો માં સમાની
કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
હો જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી
કે જીંદગી પ્રેમ ના પાંજરે પુરાણી

Jindagi Prem Na Panjare Purani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *