Jor Lago Cho Lyrics - Rakesh Barot

Jor Lago Cho Lyrics - Rakesh Barot

JOR LAGO CHO LYRICS IN GUJARATI: જોર લાગો સો, The song is sung by Rakesh Barot and released by Saregama Gujarati label. "JOR LAGO CHO" is a Gujarati Festivals song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Jayesh Chauhan. The music video of this song is picturised on Rakesh Barot and Kashish Rathore.

Jor Lago Cho Song Lyrics

E kala che chasma ne mathe hat kali
E kala kala chasma ne mathe hat kali
Hate na janu najaro amari

E kala kala chasma ne mathe hat kali
Hate na jaanu najar amari

Jor lago so
Jor lago so
Ekdam jakkas lago so

E lago so lago so jor lago so
Bhago cho bhago cho mane joi ne bhago so

Jor lago so
Jor lago so
E tame sakhat solid lago so

Are are enter thai jav
Mara dil na center ma
Hambhali rakhu tane heart kera home ma

Aa heart elte mara dil nu ghar
Tane jota thai jay jone mind maru fresh
Super lage tane taro aa pahervesh

E tane jota dil ni khuli jaay bari
Thodu to hamjo janu feeling amari

Jor lago so
Jor lago so
Tame ekdam hatke lago so

Are hed ne godi
E painter pahe taru chitaravu pic
Jariye na rakhati janu tu to bik

Kari dyo ne like lai farshu bike
Jivi lyo mast aa mali che life
Dai dyo dil ma thodik space
Mukh par rakho janu smile always

Jor lago so
Jor lago so
Ek dam jakkas lago so
Tame to amara lago so
Jor lago so
Jor lago so.

જોર લાગો સો Lyrics in Gujarati

એ કાળા છે ચશ્મા અને માથે હેટ કાળી
એ કાળા કાળા ચશ્મા ને માથે હેટ કાળી
હટે ના જાનુ નજર અમારી

એ કાળા કાળા ચશ્મા માથે હેટ કાળી
હટે ના જાનુ નજર અમારી

જોર લાગો સો
જોર લાગો સો
એકદમ જક્કાસ લાગો સો

એ લાગો સો લાગો સો જોર લાગો સો
ભાગો ચો ભાગો ચો મને જોઈ ને ભાગો સો

જોર લાગો સો
જોર લાગો સો
એ તમે સખત સોલિડ લાગો સો

અરે અરે એન્ટર થઇ થઇ જાવ
મારા દિલ ના સેન્ટર માં
હંભાળી રાખું તને હાર્ટ કેરા હોમ માં

આ હાર્ટ એટલે મારા દિલ નું ઘર
તને જોતા થઇ જાય મારુ માઈન્ડ જોને ફ્રેશ
સુપર લાગે તને તારો આ પહેરવેશ

એ તને જોતા દિલ ની ખુલી જાય બારી
થોડું તો હમજો જાનુ ફીલિંગ અમારી

bharatlyrics.com

જોર લાગો સો
જોર લાગો સો
તમે એકદમ હટકે લાગો સો

અરે હેડ ને ગોડી
એ પેન્ટર પાહે તારું ચીતરાવું પીક
જરીયે ના રાખતી જાનું તૂતો બીક

કરી દ્યો ને લાઈક લઇ ફરશું બાઈક
જીવી લ્યો મસ્ત આ મળી છે લાઈફ
દઈ દયો દિલ માં થોડીક સ્પેસ
મુખ પર રાખો જાનુ સ્માઈલ ઓલ્વેઝ

જોર લાગો સો
જોર લાગો સો
એકદમ જક્કાસ લાગો સો
તમે તો અમારા લાગો સો
જોર લાગો સો
જોર લાગો સો.

Jor Lago Cho Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download