જુદાઈ ના દર્દ સહેવાતા નથી Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics - Aryan Barot

જુદાઈ ના દર્દ સહેવાતા નથી | JUDAI NA DARD SAHEVATA NATHI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Shree Ramdoot Music label. "JUDAI NA DARD SAHEVATA NATHI" Gujarati song was composed by A Band Of Boys and Amit Barot, with lyrics written by Vishnusingh Vaghela. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Dhaval Goswami, Krishna Zala and Seema.

જુદાઈ ના દર્દ સહેવાતા નથી Lyrics in Gujarati

હો….હો…આ…આ
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી

હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી

હો હાળી ગયો હું પ્રેમ ની રે બાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી
તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી

હો આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી
યાદો ના વાયરા રોકાતા નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલ ને રૂઝાતા નથી

હો જિંદગી માં પ્યાર બસ એકવાર થાય છે
દગો મળ્યા પછી પ્યાર દર્દ બની જાય છે
હો સાચા પ્રેમ ની કદર ક્યાં થાય છે
દિલ ની સાથે બસ રમતો રમાય છે

હો પ્રેમ ની મારા થઇ રે કસોટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી
સપના મારા તું ગઈ લૂંટી

હો ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી
કહેવું ઘણું છે કહેવાતું નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી

હો કિસ્મત ઘણું કે ઘણું કમ નસીબી
પલ માં પ્રેમ ભરી નાવડી રે ડૂબી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો એની ને મારી હતી લાગણીઓ જુદી
દુનિયા ની આગળ પડી કેમ જૂઠી
પોતાની હતી એ થઇ ગઈ પરાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ
કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ

હો મરવુ છે પણ મરાતું નથી
મરવુ છે પણ મરાતું નથી
એકલા હવે તો જીવાતું નથી
જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી

Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics

Ho…ho…aa…aa
Ho judai na dard to sahevata nathi

Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho judai na dard to sahevata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho hari gayo hu prem ni re baji
Todine dil tu bahu thai raji
Todine dil tu bahu thai raji

Ho aankho na dariya sukata nathi
Aankho na dariya sukata nathi
Yado na vayra rokata nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho jindagi ma pyaar bus ek vaar thay chhe
Dago malya pachi pyaar dard bani jaay chhe
Ho sacha prem ni kadar kya thay chhe
Dil ni sathe bus ramto ramay chhe

bharatlyrics.com

Ho prem ni mara thai re kasoti
Sapna mara tu gai luti
Sapna mara tu gai luti

Ho chup chap rahi ne jivatu nathi
Chup chap rahi ne jivatu nathi
Kahevu ghanu chhe kahevatu nathi
Judai na dard to sahevatu nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Ho kishmat ghanu ke ghanu kam nasibi
Pal maa prem bhari navadi re dubi

Ho aeni ne mari hati laganio judi
Duniya ni aagar padi kem juthi
Potani hati ae thai gai parai
Kismat maa mara lakhi kem re judai
Kismat maa mara lakhi kem re judai

Ho marvu chhe pan maratu nathi
Marvu chhe pan maratu nathi
Aekla have to jivatu nathi
Judai na dard to sahevata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ghaa vagya dilne rujata nathi

Judai Na Dard Sahevata Nathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Judai Na Dard Sahevata Nathi is from the Shree Ramdoot Music.

The song Judai Na Dard Sahevata Nathi was sung by Aryan Barot.

The music for Judai Na Dard Sahevata Nathi was composed by Amit Barot.

The lyrics for Judai Na Dard Sahevata Nathi were written by Vishnusingh Vaghela.

The music director for Judai Na Dard Sahevata Nathi is Amit Barot.

The song Judai Na Dard Sahevata Nathi was released under the Shree Ramdoot Music.

The genre of the song Judai Na Dard Sahevata Nathi is Bewafa (બેવફા).