જયાર થી તમે મળી ગયા Jyar Thi Tame Mali Gaya Lyrics - Kajal Maheriya

JYAR THI TAME MALI GAYA LYRICS IN GUJARATI: જયાર થી તમે મળી ગયા, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Raghav Digital label. "JYAR THI TAME MALI GAYA" is a Gujarati Love song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Vasu Charamata and AD Bhadramali. The music video of this song is picturised on Pratik Vekariya and Chhaya Thakor.

જયાર થી તમે મળી ગયા Jyar Thi Tame Mali Gaya Lyrics in Gujarati

હો મારા રોમ ને કરેલી માંગણી તમે લાગણી બની જ્યાં
હો મારા રોમ ને કરેલી માંગણી તમે લાગણી બની જ્યાં
તારા હારે મારા લેખ રોમ જાતે લખી જ્યાં
અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં

હો જેમ રોમ અને સીતા તમે અમને મળી જ્યાં
હથવારો મળ્યો હવાયો જેવા જોગ બની જ્યાં
અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તમે લખાયા આ અધઃ મા મારી લાઈફ થઇ જી ફાઇન
અમે થઈ જ્યાં તમારા એન્ડ યુ યાર ઓલ્સો માઈન
હો તમે લખાયા આ અધઃ મા મારી લાઈફ થઇ જી ફાઇન
અમે થઈ જ્યાં તમારા એન્ડ યુ યાર ઓલ્સો માઈન

હો મીઠી હાકર જેવો વાલ તારો ચાર ચોપડી ભણી જ્યાં
જેમ દૂધ માં ભળી હાકર તારા માં ભળી જ્યાં
અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં
હાચુ કઉ અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં

હો મારા કરમ માં લખાયા મોનુ ખુદ ને ભાગ્યશાળી
તમે આયા ને અમે જીવ મજા અલગ છે જીવવાની
હો તને હસતા જોવું ઓશો મા મારી હરખ ના માય
હવાર માં તું રિહાય જો મારી હોજ ચમની થાય

હો તને જોઈ જીવી લઉ છુ તારી આદત પડી જી
બધી ફડી જી મન્નતો મને જન્નત મળી જી
હો તને જોઈ જીવી લઉ છુ તારી આદત પડી જી
બધી ફડી જી મન્નતો મને જન્નત મળી જી

હો તારા મુખે જોઈ સ્માઈલ અમે પણ હસી જ્યાં
તમે આયા ઝિંદગી મા બધા શમળા ફડી જ્યા
અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં
હાચુ કઉ જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં

હો જીવન ની કાઢી કેડી ડગલાં ભેડા ભેડા ભરજો
કરુ રોમને મારા અરજી હર જન્મે કરમે લખજો
હો ઓ તારા ચેહરા પર ની સ્માઈલ એ મારી જવાબદારી
અમે લાડ ઘણા લડાવસુ તમે જીંદગી ચો મારી

હો તમે જગ થી સો પડે મનડું તમને જોવા માંગે
હસતા જોવુ તમને હર દિન દિવાળી લાગે
હો તમે જગ થી સો પડે મનડું તમને જોવા માંગે
હસતા જોવુ તમને હર દિન દિવાળી લાગે

હો મારા રોમ ને કરેલી માંગણી તમે લાગણી બની જ્યાં
હો મારા રોમ ને કરેલી માંગણી તમે લાગણી બની જ્યાં
તારા હારે મારા લેખ રોમ જાતે લખી જ્યાં
અમે જીવતા શીખી જ્યા જાણથી તમે મળી જ્યાં

Jyar Thi Tame Mali Gaya Lyrics

Ho mara rom ne kareli mangani tame lagani bani jya
Ho mara rom ne kareli mangani tame lagani bani jya
Tara hare mara lekh rom jate lakhi jya
Ame jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya

Ho jem rom ane sita tame amne madi jya
Hathvaro madyo havayo jeva jog madi jya
Ame jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya

Ho tame lakhaya aa adh ma mari life thaiji fine
Ame thai jya tamara and you are also mine
Ho tame lakhaya aa adh ma mari life thaiji fine
Ame thai jya tamara and you are also mine

Ho methi hakar jevo vaal taro chaar chopadi bhani jya
Jem dudh ma bhadi hakar tara ma bhadi jya
Ame jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya
Hachu kau jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya

Ho mara karam ma lakhaya monu khudne bhagyashali
Tame aaya ne ame jivya maja alag che jivvani
Ho tane hasta jovu osho ma mari harakh na maay
Havar ma tu rihay jo mari hoj chamni thay

Ho tane joi jivi lau chu tari aadat padi ji
Badhi fadi ji mannato mane jannat madi ji
Ho tane joi jivi lau chu tari aadat padi ji
Badhi fadi ji mannato mane jannat madi ji

Ho tara mukhe joi smile ame pan hasi jya
Tame aaya zindagi ma badha samla fadi jya
Ame jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya
Hachu kau jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya

bharatlyrics.com

Ho jivan ni kadhi kedi dagala bheda bheda bharjo
Karu romne mara arji har janame karme lakhjo
Ho o tara chehara par ni smile ae mari javabdari
Ame laad ghana ladavsu tame zindagi cho mari

Ho tame jag thi so pade mandu tamne jova mange
Hasta jovu tamne har din diwali lage
Tame jag thi so pade mandu tamne jova mange
Hasta jovu tamne har din diwali lage

Ho mara rom ne kareli mangani tame lagani bani jya
Tara hare mara lekh rom jate lakhi jya
Ame jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya
Hachu kau jivta sikhi jya jaanthi tame madi jya

Jyar Thi Tame Mali Gaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Jyar Thi Tame Mali Gaya is from the Raghav Digital.

The song Jyar Thi Tame Mali Gaya was sung by Kajal Maheriya.

The music for Jyar Thi Tame Mali Gaya was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Jyar Thi Tame Mali Gaya were written by Vasu Charamata, AD Bhadramali.

The music director for Jyar Thi Tame Mali Gaya is Shashi Kapadiya.

The song Jyar Thi Tame Mali Gaya was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Jyar Thi Tame Mali Gaya is Love.