காதல் கடிதம் Kaadhal Kaditham Lyrics - Unni Menon, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

'காதல் கடிதம்' | KAADHAL KADITHAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kaadhal Kaditham" is sung by Unni Menon and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Prashanth, Simran, Priyanka and Vijayakumar starrer Tamil film Jodi, directed by Praveenkanth. KAADHAL KADITHAM song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

காதல் கடிதம் Kaadhal Kaditham Lyrics in Tamil

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும் சூாியனும்
அஞ்சல்காரா்கள் இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும் சூாியனும்
அஞ்சல்காரா்கள் இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும்

கடிதத்தின் வாா்த்தைகளில்
கண்ணா நான் வாழுகிறேன் பேனாவில்
ஊற்றி வைத்தது எந்தன் உயிரல்லோ

பொன்னே உன்
கடிதத்தைப் பூவாலே
திறக்கின்றேன் விரல்
பட்டால் உந்தன் ஜீவன்
காயம் படுமல்லோ

அன்பே உந்தன்
அன்பில் ஆடிப் போகின்றேன்
செம்பூக்கள் தீண்டும்போது
செத்துச் செத்து பூப்பூக்கின்றேன்

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

ஹோ வானின் நீலம்
கொண்டு வா பேனா
மையோ தீா்ந்திடும்

ம்ம்ம் கண்ணே உன்
கால் கொலுசில் மணியாக
மாட்டேனா மஞ்சத்தில்
உறங்கும்போது சினுங்க மாட்டேனா

ஆ காலோடு
கொலுசல்ல கண்ணோடு
உயிரானாய் உயிரே நான்
உறங்கும் போதும் உறங்கமாட்டாயா

தப்பு செய்யப்
பாா்த்தால் ஒப்புக்
கொள்வாயா மேலாடை
நீங்கும் போது வெட்கம்
என்ன முந்தானையா

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

ஓ வானின்
நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும்
சூாியனும் அஞ்சல்காரா்கள்

இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

ஓ வானின்
நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ
தீா்ந்திடும்

ஹோ

Kaadhal Kaditham Lyrics

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal
Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal
Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Kadithathin vaarthaigalil kannaa naan vaazhugiren
Penaavil ootri vaithathu enthan uyiralloo

Ponnae un kadithathai poovaalae thirakkindren
Viral pattaal undhan jeevan kaayam padumallo

Anbae undhan anbil aadi pogindren
Sempookkal theendumpodhu sethu sethu poo pookkiren

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Hoo vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Mmm kannae un kaal kolusil maniyaaga maattenaa
Manjathil urangum podhu sinunga maattenaa

Aah kaalodu kolusalla kannodu uyir aanaai
Uyirae naan urangum podhum uranga maattaayaa

Thappu seiya paarthaal oppukkolvaayaa
Melaadai neengum podhu vetkam enna munthaanaiyaa

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Ohh vaanin neelam konduvaa penaa maiyoo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal

Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Ohh vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Hooooooo

Kaadhal Kaditham Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaadhal Kaditham is from the Jodi.

The song Kaadhal Kaditham was sung by Unni Menon and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Kaadhal Kaditham was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Kaadhal Kaditham were written by Vairamuthu.

The music director for Kaadhal Kaditham is A. R. Rahman.

The genre of the song Kaadhal Kaditham is Playful.