Kadavule lyrics, கடவுளே the song is sung by Vinod Yajamaanyaa, Priyanka NK from Rajavukku Check. Kadavule soundtrack was composed by Vinod Yajamaanyaa with lyrics written by Jayantha.
Kadavule Lyrics
Kadavulae kadavulae
Nee kuzhandhayai
Varamena tharugiraai
Anuvilae anuvilae
Nee adhisaya kavidhayai
Varaigiraai
Nee dhaanae magalae
Nee dhaanae enadhuyir
Naan seidha dhavamae neeyo
Kallukkul eerampol
Ullukkul oorumae
Thandhai paasam
Veliyil theriyaa vaeroo…ooo
bharatlyrics.com
Aanandham aanandham
Aanandham aanandham
Unnaalae unnaalae
Oru kodi aanandham
Aanandham aanandham
Aanandham aanandham
Unnaalae unnaalae
Oru kodi aanandham
Kadavulae kadavulae
Nee kuzhandhayai
Varamena tharugiraai
Nee vaazhum ulagangal
Purigindrathae
Naan thaanae adhu endru
Therigindradhae
Appa unna aruginil irukkindra podhae
En nenjam ootraai kasigindrathae
Un mozhigalilae
Nee karunayai sumakkiraai
En nizhalukkumae
Nee kudaiyinai pidikkiraai
Unnai magalaai thandhaayae
Endhan nagalaai vandhaayae
Koodaadho en aayul koodaadho
Saeyo saeyo illai thaaiyo thaaiyo
Ver orr jenmam thaan vendumo
Podhum podhum
Enakkidhu thaan podhum
Podhum podhum
Enakkidhu dhaan podhum
Aanandham aanandham
Aanandham aanandham
Unnaalae unnaalae
Oru kodi aanandham
Peranbil enadhuyir
Thilaikkum endrae
Naan andru pirandhadum
Ninaithadhu undo
Boomiku varugira uyirgalukku ellaam
Un pola thandhai kidaipadhu undo
Nee urakkam indri
En ninaivinil nirambuvaai
Female : Nee urakkathilum
En peyarinil ezhumbuvaai
Thozhgal undu kanmoodu
Thottil endrae kondaadu
Ennalum nee vendum ennodu
Kannae kannae endhan pennae pennae
Irappinum pirappen un pillaiyaai
Podhum podhum
Enakkidhu thaan podhum
Podhum podhum
Enakkidhu thaan podhum
கடவுளே Lyrics in Tamil
கடவுளே கடவுளே
நீ குழந்தையை
வரமென தருகிறாய்
அணுவிலே அணுவிலே
நீ அதிசய கவிதையை
வரைகிறாய்
நீதானே மகளே
நீதானே எனதுயிர்
நான் செய்த தவமே நீயோ
கல்லுக்குள் ஈரம்போல்
உள்ளுக்குள் ஊறுமே
தந்தை பாசம்
வெளியில் தெரியா வேரோ…..ஓ
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்
கடவுளே கடவுளே
நீ குழந்தையை
வரமென தருகிறாய்
நீ வாழும் உலகங்கள்
புரிகின்றதே
நான்தானே அது என்று
தெரிகின்றதே
அப்பா உன் அருகினில் இருக்கின்ற போதே
என் நெஞ்சம் ஊற்றாய் கசிகின்றதே
உன் மொழிகளிலே
நீ கருணையை சுமக்கிறாய்
என் நிழலுக்குமே
நீ குடையினை பிடிக்கிறாய்
உன்னை மகளாய் தந்தாயே
எந்தன் நகலாய் வந்தாயே
கூடாதோ என் ஆயுள் கூடாதோ
சேயோ சேயோ இல்லை தாயோ தாயோ
வேற் ஓர் ஜென்மம்தான் வேண்டுமோ
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம்
உன்னாலே உன்னாலே
ஒரு கோடி ஆனந்தம்
பேரன்பில் எனதுயிர்
திளைக்கும் என்றே
நான் அன்று பிறந்ததும்
நினைத்தது உண்டோ
பூமிக்கு வருகிற உயிர்களுக்கு எல்லாம்
உன் போல தந்தை கிடைப்பது உண்டோ
பரத்கிரிக்.காம்
நீ உறக்கம் இன்றி
என் நினைவினில் நிரம்புவாய்
நீ உறக்கத்திலும்
என் பெயரினில் எழும்புவாய்
தோள்கள் உண்டு கண்மூடு
தொட்டில் என்றே கொண்டாடு
எந்நாளும் நீ வேண்டும் என்னோடு
கண்ணே கண்ணே
எந்தன் பெண்ணே பெண்ணே
இறப்பினும் பிறப்பேன் உன் பிள்ளையாய்
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்
போதும் போதும்
எனகிதுதான் போதும்