காதல் கிாிக்கெட்டு Kadhal Cricket Lyrics - Kharesma Ravichandran

KADHAL CRICKET SONG LYRICS IN TAMIL: Kadhal Cricket (காதல் கிாிக்கெட்டு) is a Tamil song from the film Thani Oruvan, starring Jayam Ravi, Arvind Swamy and Nayanthara, directed by Mohan Raja. "KADHAL CRICKET" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by Kharesma Ravichandran, with lyrics written by Hiphop Tamizha.

காதல் கிாிக்கெட்டு Kadhal Cricket Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

பரம் பரம்பம்
பரரம்பம் பரம் பரம்பம்
பரராம்

பரம் பரம்பம்
பரரம்பம் பரம் பரம்பம்
பரராம்

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

ரொமான்ஸ்
ரொமான்ஸ் இது தான்
என் சான்ஸ் என் வாழ்க்கை
உன் கையில் இருக்குதுடா
உன் பின்னால் நாயாட்டம்
சுத்துறேனே என்ன பாா்த்து
ஊரே சிாிக்குதுடா என்ன
செஞ்சா ஒத்துக்குவ என்னை
நீ எப்ப ஏத்துக்குவ என்னென்ன
வேணும் சொல்லு உனக்காக
என்ன மாத்திக்கிறேன்

பொிய தூண்டில்
போட்டு பாா்த்தேன் மீனு
வலையில மாட்டலையே
எலும்பு துண்டு போட்டு
பாா்த்தேன் நாயும் வாலை
ஆட்டலையே தலைக்கு மேல
கோவம் வருது ஆனாலும்
வெளி காட்டலையே உனக்காக
என்ன மாத்திக்கிட்டேன் ஆனாலும்
நீ மதிக்கலயே இருந்தாலும் உன்னை
மட்டும் காதல் செய்வேனே நீ தான்
என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

அழகா இருக்குற
பொண்ணுங்க எல்லாம்
அறிவா இருக்க மாட்டாங்க
அறிவா இருக்குற பொண்ணுங்க
உனக்கு அல்வா கொடுத்துட்டு
போவாங்க அழகும் அறிவும் கலந்து
என்னை போல் அழகி உலகில்
யாரும் இல்ல உன் பின்னால் நான்
சுத்துறதால் என் அருமை உனக்கு
புாியவில்லை இருந்தாலும் உன்னை
மட்டும் காதல் செய்வேனே நீ தான்
என் பூமி உன்ன சுத்தி வருவேனே

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

பரபரம்பும் பரபரம்பும்
பரபரம்பும் பரபரம்பும்

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

காதல் கிாிக்கெட்டு
விழிந்திருச்சு விக்கெட்டு
உன்னை நானும் பாா்த்ததாலே
ஆனேனே டக் அவுட்டு

Kadhal Cricket Lyrics

bharatlyrics.com

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

Param parampam pararampam
Param parampam pararam
Param parampam pararampam
Param parampam pararam

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

Romance romance
Idhu dhan en chance
En vaazhkai un kaiyil irukudhuda
Un pinaal naiaatam suthurenae
Enna parthu oore sirikudhuda
Yenna senja othukuve
Enna nee yeppa yethukuve
Yennenna vennum sollu
Unakaaga yenna maathikiren

Periya thundhil pottu parthen
Meenu valaiyila maatalaiyae
Elumbu thundu pottu paarthen
Naaiyum valla aattalaiyae
Thalaikku mela kovam varudhu
Aanalum veli kaattalaiyae
Unakaaga enna maathikiten
Aanalum nee madhikalayae
Irunthalum unnai mattum kadhalseivene
Nee dhaan en boomi unna suthi varuvenae

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

Azhaga irukura ponnunga yellam
Ariva irukka maatanga
Ariva irukura ponnunga unnaku
Halwa koduthutu povanga
Azhagum arivum kalandhu
Yennai pol azhagi ulagil yarum illa
Un pinnal naan suthuradhal
En arumai unaku puriyavillai
Irundhalum unnai mattum kadhal seivenae
Nee dhan en bhoomi unna suthi varuvenae

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

{paraparampum} (4) ehheeh yaeah

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

Kadhal cricketu
Vizhindhiruchu wicketu
Unnai naanum paarthadhale
Aanene duck outtu

Kadhal Cricket Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhal Cricket is from the Thani Oruvan.

The song Kadhal Cricket was sung by Kharesma Ravichandran.

The music for Kadhal Cricket was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Kadhal Cricket were written by Hiphop Tamizha.

The music director for Kadhal Cricket is Hiphop Tamizha.

The song Kadhal Cricket was released under the Sony Music India.

The genre of the song Kadhal Cricket is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *