காதல் வைத்து Kadhal Vaithu Lyrics - Vijay Yesudas

காதல் வைத்து | KADHAL VAITHU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vijay Yesudas from the Tamil film Deepavali, directed by Ezhil. The film stars Jayam Ravi and Bhavana in the lead role. The music of "KADHAL VAITHU" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Na. Muthukumar.

காதல் வைத்து Kadhal Vaithu Lyrics in Tamil

காதல் வைத்து
காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும்
கேட்டிருந்தேன்

சிாித்தாய் இசை
அறிந்தேன் நடந்தாய்
திசை அறிந்தேன்

காதல் என்னும்
கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும்
நான் மிதந்தேன்

அசைந்தாய் அன்பே
அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ
தொலைந்தேன்

காதல் வைத்து
காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும்
கேட்டிருந்தேன்

அசைந்தாய் அன்பே
அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ
தொலைந்தேன்

தேவதை கதை
கேட்ட போதெல்லாம்
நிஜமென்று நினைக்கவில்லை
நோில் உன்னையே பாா்த்த
பின்பு நான் நம்பி விட்டேன்
மறுக்கவில்லை

அதிகாலை
விடிவதெல்லாம் உன்னை
பாா்க்கும் மயக்கத்தில் தான்
அந்திமாலை மறைவதெல்லாம்
உன்னை பாா்த்த கிரக்கத்தில்தான்

காதல் வைத்து
காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும்
கேட்டிருந்தேன்

அசைந்தாய் அன்பே
அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ
தொலைந்தேன்

உன்னை கண்ட
நாள் ஒலி வட்டம் போல்
உள்ளுக்குள்ளே சுழலுதடி
உன்னிடத்தில் நான்
பேசியதெல்லாம் உயிருக்குள்
ஒலிக்குதடி

கடலோடு பேச
வைத்தாய் கடிகாரம் வீச
வைத்தாய் மழையோடு
குளிக்க வைத்தாய் வெயில்
கூட ரசிக்க வைத்தாய்

காதல் வைத்து
காதல் வைத்து காத்திருந்தேன்
காற்றில் உந்தன் குரல் மட்டும்
கேட்டிருந்தேன்

சிாித்தாய் இசை
அறிந்தேன் நடந்தாய்
திசை அறிந்தேன்

காதல் என்னும்
கடலுக்குள் நான் விழுந்தேன்
கரையினில் வந்த பின்னும்
நான் மிதந்தேன்

அசைந்தாய் அன்பே
அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ
தொலைந்தேன்
அசைந்தாய் அன்பே
அசைந்தேன் அழகாய் அய்யோ
தொலைந்தேன்

Kadhal Vaithu Lyrics

Kaadhal vaithu
Kaadhal vaithu kathirunthen
Kaatril unthan kural mattum
Kettirunthen

Sirithai isai arinthen
Nadanthai dhisai arinthen

Kaadhal enum kadalukkul
Naan vizhunthen
Karaiyinil vantha pinnum
Naan midhanthen

Asainthai anbae asainthen
Azhagai aiyo tholainthen

Kaadhal vaithu
Kaadhal vaithu kathirunthen
Kaatril unthan kural mattum
Kettirunthen

Asainthai anbae asainthen
Azhagai aiyo tholainthen

Devathai kadhai kettapothellam
Nijam endru ninaikkavillai
Neril unnaiyaee partha pinbu naan
Nambi vitten marukkavillai

Adhikalai vidivathellam
Unnai parkkum mayakkathilthan
Andhi malai maraivathellam
Unnai partha kirakkathilthan

Kaadhal vaithu
Kaadhal vaithu kathirunthen
Kaatril unthan kural mattum
Kettirunthen

Asainthai anbae asainthen
Azhagai aiyo tholainthen

Unnai kanda nazh
Ozhi vattam pol
Ullukkullae suzhaluthadi
Un idathil naan pesiyathellam
Uyirukkul ozhikkuthadi

Kadalodu pesa vaithai
Kadigaram veesa vaithai
Mazhaiodu kuzhikka vaithai
Veyil kuda rasikka vaithai

Kaadhal vaithu
Kaadhal vaithu kathirunthen
Kaatril unthan kural mattum
Kettirunthen

Sirithai isai arinthen
Nadanthai dhisai arinthen

Kaadhal enum kadalukkul
Naan vizhunthen
Karaiyinil vantha pinnum
Naan midhanthen

Asainthai anbae asainthen
Azhagai aiyo tholainthen
Asainthai anbae asainthen
Azhagai aiyo tholainthen

Kadhal Vaithu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *