કલા ના મુલ Kala Na Mul Lyrics - Jigar Thakor

KALA NA MUL LYRICS: The Gujarati song is sung by Jigar Thakor from the soundtrack album for the film Jigar Ni Jeet, directed by Vishnu Thakor (Adalaj), starring Jigar Thakor, Jimmy Pandya, Jitu Pandya, Chetan Dahiya and Pooja Soni. "KALA NA MUL" song was composed by Rutvij Joshi, with lyrics written by Jashwant Gangani.

Kala Na Mul Lyrics

Ee je koi sacho kalakar chhe
Hari var eni harohar chhe
Kala ishwarnu roop akha jagatno bhoop
Kala no kadi na aave paar

Jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re

Kalanu jivthi jatan karo vhala
Kala prabhunu biju roop chhe re vhala
Kalana rang roop chhe sauthi nirala
Kala sagar jena koi na simaada
Ruda karjo eva kaam raaji raakhe maro raam
Kala vaatuno aave nahi paar

Jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re

He dhan daulatthi na tolo kalane
Haiyana hoofthi vadhaavo kalane
Uparvalo raaji joyi kalane
Monghera maan sau dejo kalane

He kala saune raaji raaji rakhe manaviyu
Kalathi motu koi nathi re

Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re
Ee bhai mara kala kudrat keri bhet re manaviyu
Kalana mul na mulaviye re
Ke jagma kalana mul na mulaviye re

કલા ના મુલ Lyrics in Gujarati

એ જે કોઈ સાચો કલાકાર છે
હરિવર એની હારોહાર છે
કલા ઈશ્વરનુ રૂપ આખા જગતનો ભૂપ
કલાનો કદી ના આવે પાર

જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલ ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે

કલાનુ જીવથી જતન કરો વ્હાલા
કલા પ્રભુનુ બીજું રૂપ છે રે વ્હાલા
કલાના રંગ રૂપ છે સૌથી નિરાલા
કલા સાગર જેના કોઈ ના સિમાડા
રૂડા કરજો એવા કામ રાજી રાખે મારો રામ
કલા વાતનો આવે નહિ પાર

bharatlyrics.com

જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે

હે ધન દોલતથી ના તોલો કલાને
હૈયાના હોફથી વધાવવો કલાને
ઉપરવાળો રાજી જોય કલાને
મોંઘેરા માન સૌ દેજો કલાને

હે કલા સૌને રાજી રાજી રાખે માનવિયું
કલાથી મોટું કોઈ નથી રે

કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે
એ ભાઈ મારા કલા કુદરત કેરી ભેટ રે માનવિયું
કલા ના મુલ ના મુલવીયે રે
કે જગમાં કલાના મુલ ના મુલવીયે રે

Kala Na Mul Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *