கல்யாண மாலை ௧ Kalyaana Maalai 1 Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam

KALYAANA MAALAI 1 SONG LYRICS IN TAMIL: 'கல்யாண மாலை ௧' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam from the soundtrack album for the Tamil film Pudhu Pudhu Arthangal, directed by K. Balachander, starring Rahman, Sithara and Geetha. "KALYAANA MAALAI 1" is a Devotional song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

கல்யாண மாலை ௧ Kalyaana Maalai 1 Lyrics in Tamil

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

வாலிபங்கள் ஓடும்
வயதாகக்கூடும் ஆனாலும்
அன்பு மாறாதது மாலையிடும்
சொந்தம் முடிபோட்ட பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே
அறியாதது

அழகான மனைவி
அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள்
பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

நல்ல மனையாளின்
நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும்
வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்

கூவுகின்ற குயிலைக்
கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று
சொன்னால் பாடாதம்மா
சோலைமயில் தன்னை
சிறைவைத்துப் பூட்டி
ஆடென்று சொன்னால்
ஆடாதம்மா

நாள்தோறும்
ரசிகன் பாராட்டும்
கலைஞன் காவல்கள்
எனக்கில்லையே சோகங்கள்
எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே

துக்கம் சில
நேரம் பொங்கி
வரும்போதும் மக்கள்
மனம்போலே பாடுவேன்
கண்ணே என் சோகம்
என்னோடுதான்

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
சுருதியோடு லயம் போலவே
இணையாகும் துணையாகும்
சம்சார சங்கீதமே

பரத்கிரிக்.காம்

கல்யாண மாலை
கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டைக் கேளு
உண்மைகள் சொன்னேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்

Kalyaana Maalai 1 Lyrics

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

bharatlyrics.com

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen

Vaalibangal odum vayadhaaga koodum
Aanaalum anbu maaraadhathu
Maalaiyidum sondham mudipotta bandham
Pirivennum sollae ariyaadhathu

Azhagaana manaivi anbaana thunaivi
Amaindhaalae perinbamae
Madimeedhu thuyila sarasangal payila
Moghangal aarambamae

Nalla manaiyaalin nesam oru kodi
Nenjamenum veenai paadumae thodi
Sandhoosha saamraajyamae

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen

Koovugindra kuyilai koottukkul vaithu
Paadendru sonnaal paadaadhamaa
Solaimayil thannai siraivaithu pootti
Aadendru sonnaal aadaadhamaa

Naaldhorum rasigan paarattum kalainjan
Kaavalgal enakillaiyae
Sogangal enakum nenjodu irukkum
Sirikaadha naalillaiyae

Thukkam silaneram pongivarumbodhum
Makkal manampolae paaduven kannae
En sogham ennodudhaan…

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Suruthiyodu layam polavae
Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Kalyaana maalai kondaadum pennae
En paattai kelu unmaigal sonnen
Hmmm mmmm mmmmm mmmmmm

Kalyaana Maalai 1 Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kalyaana Maalai 1 is from the Pudhu Pudhu Arthangal.

The song Kalyaana Maalai 1 was sung by S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Kalyaana Maalai 1 was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Kalyaana Maalai 1 were written by Vaali.

The music director for Kalyaana Maalai 1 is Ilayaraja.

The song Kalyaana Maalai 1 was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Kalyaana Maalai 1 is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *