કાન મથુરા ના જા Kan Mathura Na Ja Lyrics - Jyoti Vanzara

KAN MATHURA NA JA LYRICS IN GUJARATI: કાન મથુરા ના જા, The song is sung by Jyoti Vanzara and released by Meshwa Films label. "KAN MATHURA NA JA" is a Gujarati Love song, composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of this song is picturised on Prenal Oberai and Nirav Kalal.

Kan Mathura Na Ja Lyrics

Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kaan dwarika naa jaa

Ho tara vinaa kaan mane ekladu lage re
Gokulyu gaam mane haav hunu lage re
Tara vinaa kaan mane ekladu lage re
Gokulyu gaam mane haav hunu lage re
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho vatadi joyu tari golkul naa godre
Ubhi ubhi rou huto kano mane hambhare
Ho kanaa tane jata joi rahyu naa jaay re
Haiya nu dard kanaa kahyu naa jaay re

Ho tara vinaa kaan have gamse naahi
Tara vinaa ghadi pan favshe naahi
Tara vinaa kaan have gamse naahi
Tara vinaa ghadi pan favshe naahi
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho vipat padshe ne vela dhari paade
Tame pachha aavsho to radha naai male
Ho gokul ni galiyo ma gotsho mane
Radsho jajumso pan radha naai jade

bharatlyrics.com

Ho panghat ni vate tari joyu vaatdi
Kanaa tari yaad ma rove aakhdi
Panghat ni vate tari joyu vaatdi
Kanaa tari yaad ma rove aakhdi
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho kyare pachha aavsho keta jaav mane
Hacho juttho vaydo kanaa deta jaav mane
Ho tu maro kaan ne hu radha rani
Tara mara prem ni amar kahani

Ho shyam shyam kari maru mandu mujay re
Tara vina kaan maru daldu dubhay re
Shyam shyam kari maru madnu mujay re
Tara vina kaan maru daldu dubhay re
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

કાન મથુરા ના જા Lyrics in Gujarati

હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાન દ્વારિકા ના જા

હો તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે
ગોકુળીયુ ગામ મને એકલડું લાગે રે
તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે
ગોકુળીયુ ગામ મને હાવ હુનુ લાગે રે
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

હો વાટડી જોયું તારી ગોકુળ ના ગોંદરે
ઉભી ઉભી રોઉં હૂતો કાનો મને હાંભળે
હો કાના તને જાતા જોઈ રહ્યું ના જાય રે
હૈયા નું દર્દ કાના કહ્યું ના જાય રે

હો તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ
તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ
તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ
તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

હો વિપત પડશે ને વેળા ઢળી પડે
તમે પાછા આવશો તો રાધા નઈ મળે
હો ગોકુળ ની ગલિયો માં ગોતશો મને
રડશો જજુમશો પણ રાધા નઈ જડે

હો પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી
કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી
પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી
કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ક્યારે પાછા આવશો કેતા જાવ મને
હાચો જૂઠો વાયદો કાના દેતા જાવ મને
હો તું મારો કાન ને હું રાધા રાણી
તારા મારા પ્રેમ ની અમર કહાની

હો શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે
તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે
શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે
તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

Kan Mathura Na Ja Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kan Mathura Na Ja is from the Meshwa Films.

The song Kan Mathura Na Ja was sung by Jyoti Vanzara.

The music for Kan Mathura Na Ja was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Kan Mathura Na Ja were written by Darshan Baazigar.

The music director for Kan Mathura Na Ja is Ravi-Rahul.

The song Kan Mathura Na Ja was released under the Meshwa Films.

The genre of the song Kan Mathura Na Ja is Love.