கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் Kandukondain Kandukondain Lyrics - Hariharan, Mahalakshmi Iyer

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் | KANDUKONDAIN KANDUKONDAIN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Hariharan and Mahalakshmi Iyer from the Tamil film Kandukondain Kandukondain, directed by Rajiv Menon. The film stars Mammootty, Ajith Kumar, Tabu, Aishwarya Rai and Abbas in the lead role. The music of "KANDUKONDAIN KANDUKONDAIN" song is composed by A. R. Rahman, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் Kandukondain Kandukondain Lyrics in Tamil

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
விரல் தொடும் தூரத்திலே
வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

வெண்ணிலா வெளிச்சம்
கிண்ணத்தில் விழுந்து
நிறைந்தால் வழிந்தால் மகிழ்ச்சி

வெண்ணிலா வெளிச்சம்
கிண்ணத்தை உடைத்தால்
உயிரை உடைப்பாள் ஒருத்தி

பரத்கிரிக்.காம்

என் கண் பார்த்தது
என் கை சேருமோ
கை சேராமலே
கண்ணீர் சேருமோ

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

மலர்மஞ்சம் விழி கெஞ்சும்
மனம் அஞ்சுமல்லவா
உயிர் மிஞ்சும் இவள் நெஞ்சம்
உன் தஞ்சமல்லவா

உன் தனிமைக் கதவின்
தாள் நீக்கவா

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

மேகம் திறந்தால்
அதற்குள் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
பூக்கள் திறந்தால்
அதற்குள் உன் குரல் கேட்கிறேன்

கண்களைத் திறந்தும்
கனவுகள் வளர்க்கும்
காதலின் விரல்கள்
கல்லையும் திறக்கும்

உன்னைத் தேடியே
இனி எனது பயணமோ
எந்தன் சாலைகள்
உன் வீட்டில் முடியுமோ

ஏ கனவு மங்கையே
உனது மனது எனது மனதில்
இணையுமோ

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
ஹே ஹேய்ய்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
ஹே ஹேய்ய்
விரல் தொடும் தூரத்திலே
ஹே ஹேய்ய்
வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

ஆஆஆஆ
நதியின் தேடல் கடைசியில்
கடல் காண்பது
உயிரின் தேடல் கடைசியில்
உனைக்காண்பது

கடல் கொண்ட நதியோ
முகம் தனை இழக்கும்
நான் உன்னில் கலந்தால்
புது முகம் கிடைக்கும்

நட்சத்திரங்களை
ஒரு நாரில் கட்டுவேன்
எந்த நேரமும்
உன் கதவு தட்டுவேன்

ஏ காதல் தேவனே
எனது இமையில் உனது விழிகள்
மூடுவேன்

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

விரல் தொடும் தூரத்திலே
விரல் தொடும் தூரத்திலே
வெண்ணிலவு கண்டுகொண்டேன்

கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்
காதல் முகம் கண்டுகொண்டேன்

Kandukondain Kandukondain Lyrics

Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden
Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden
Viral thodum thoorathilae
Vennilavu kandukonden

Vennila velichcham
Kinnathil vizhundhu
Nirainthaal valindhaal magizhchi

Vennilaa velichcham
Kinnaththai udaithaal
Uyirai udaippaal oruthi

En kan paarthathu
En kai serumo
Kai seraamalae
Kanneer serumoo

Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden

Malar manjam
Vizhi kenjum
Manam anjum allavaa

Uyir minjum
Ival nenjam
Un thanjam allavaa

Un thanimaiyin kadhavin
Thaazh neekkavaa

Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden

Megam thiranthaal
Adharkul un mugam paarkiren
Pookkal thiranthaal
Adharkul un kural ketkiren

Kangalai thirandhum
Kanavugal valarkkum
Kaadhalin viralgal
Kallaiyum thirakkum

Unnai thediyae
Ini enadhu payanamo
Endhan saalaigal
Un veettil mudiyumo

bharatlyrics.com

Ye kanavu mangaiyae
Unadhu manadhu
Enadhu manadhil inaiyumo

Kandukonden kandukonden eh hey
Kaadhal mugam kandukonden eh hey
Viral thodum thoorathilae ey hey
Vennilavu kandukonden

Aaaahaaa
Nadhiyin thedal
Kadaisiyil kadal kaanbadhu
Uyirin thedal
Kadaisiyil unai kaanbadhu

Kadal konda nadhiyo
Mugam thanai ilakkum
Naan unnil kalanthaal
Pudhumugam kidaikkum

Natchathirangalai
Oru naaril kattuven
Endhan neramum
Un kadhavu thattuven

En kaadhal dhevanae
Enadhu imaiyil
Unadhu vizhigal mooduven

Kandukonden kandukonden
Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden

Viral thodum thoorathilae
Viral thodum thoorathilae
Vennilavu kandukonden
Kandukonden kandukonden
Kaadhal mugam kandukonden

Kandukondain Kandukondain Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kandukondain Kandukondain is from the Kandukondain Kandukondain.

The song Kandukondain Kandukondain was sung by Hariharan and Mahalakshmi Iyer.

The music for Kandukondain Kandukondain was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Kandukondain Kandukondain were written by Vairamuthu.

The music director for Kandukondain Kandukondain is A. R. Rahman.

The genre of the song Kandukondain Kandukondain is Playful.