કંકોતરી Kankotri Lyrics - Kajal Maheriya

LYRICS OF KANKOTRI IN GUJARATI: કંકોતરી, The song is sung by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. "KANKOTRI" is composed by Amit Barot, with lyrics written by Mahindar Prajapati. The music video of the track is picturised on Karan Rajveer, Shubhashini Pandey and Rohit Thakor.

Kankotri Lyrics

Laal pilo kagal dai aaj mane notari
Ho laal pilo kagal dai aaj mane notari
Laal pilo kagal dai aaj mane notari
Kagal nathi aa mara mot ni kankotri

Ho khud thi vihona karva mane notari
Khud thi vihona karva mane notari
Notaru nathi aa mara mot ni kankotri

Ho tamari thashe roj khushio nu gaan
Amari duniya thase dard ni dukan
Tamari roj hashe ajvali raat
Mara dil ni galiyo thashe viran

Ho male tamne biju koi amane gaya bhuli
Tarchhodi meli mane tame gaya bhuli
Laal pilo kagal dai aaj mane notari
Kagal nathi aa mara mot ni kankotri

Na samaji shake ketli mahobbat hati
Aetli jem suraj vina savaro nathi
Nathi koi seema ke diwaro nathi
Mara prem dariya no koi kinaro nathi… Kinaro nathi

Toye na kadar sacha prem ni kare
Jove toy patthar dil bani ne fare

Ho prem na badla ma aevi aash mane noti
Dil na tukdao aa judshe nahi fari
Laal pilo kagal dai aaj mane notari
Kagal nathi aa mara mot ni kankotri

Naa tali shakay je lakhyu chhe lalate
Taqdeer lai jaay jya jaishu ae vaate
Hasti aakhe tame chori ae jasho
Ane ame mot saathe fera farsho… Fera farsho

Pan aa dil ne raheshe afsos
Kidhu na tame ke shu hato maro dosh

Tame have bansho koi bijani jindagi
Tame khush raho aevi karshu ame bandagi
Laal pilo kagal dai aaj mane notari
Kagal nathi aa mari mot ni kankotri
Kagal nathi aa mari mot ni kankotri.

કંકોતરી Lyrics in Gujarati

લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
હો લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
કાગળ નથી આ મારા મોતની કંકોતરી

હો ખુદથી વિહોણા કરવા મને નોતરી
ખુદથી વિહોણા કરવા મને નોતરી
નોતરું નથી આ મારા મોતની કંકોતરી

હો તમારી થશે રોજ ખુશીઓનું ગાન
અમારી દુનિયા થશે દર્દની દુકાન
તમારી રોજ હશે અજવાળી રાત
મારા દિલની ગલીયો થાશે વીરાણ

હો મળે તમને બીજું કોઈ અમને ગયા ભૂલી
તરછોડી મેલી મને તમે ગયા ભૂલી
લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
કાગળ નથી આ મારા મોતની કંકોતરી

ના સમજી શકે કેટલી મહોબત હતી
એટલી જેમ સુરજ વિના સવારો નથી
નથી કોઈ સીમા કે દિવારો નથી
મારા પ્રેમ દરિયાનો કોઈ કિનારો નથી… કિનારો નથી

તોયે ના કદર સાચા પ્રેમની કરે
જોવે તોય પથ્થર દિલ બનીને ફરે

હો પ્રેમ ના બદલામાં એવી આશ મને નોતી
દિલના ટુકડાઓ આ જૂડશે નહિ ફરી
લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
કાગળ નથી આ મારા મોત ની કંકોતરી

ના ટાળી શકાય જે લખ્યું છે લલાટે
તકદીર લઇ જાય જ્યાં જઈશું એ વાટે
હસતી આંખે તમે ચોરી એ જાશો
અને અમે મોત સાથે ફેરા ફરશો.. ફેરા ફરશો

bharatlyrics.com

પણ આ દિલને રહેશે અફસોસ
કીધું ના તમે કે શું હતો મારો દોષ

તમે હવે બનશો કોઈ બીજાની જિંદગી
તમે ખુશ રહો એવી કરશું અમે બંદગી
લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી
કાગળ નથી આ મારી મોતની કંકોતરી
કાગળ નથી આ મારી મોતની કંકોતરી.

Kankotri Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download