கண்ணழகா Kannazhaga Lyrics - Dhanush, Shruti Haasan

KANNAZHAGA SONG LYRICS IN TAMIL: Kannazhaga (கண்ணழகா) is a Tamil song from the film 3, starring Dhanush, Shruti Haasan, Sivakarthikeyan, Sunder Ramu and Prabhu, directed by Aishwarya Rajinikanth. "KANNAZHAGA" song was composed by Anirudh Ravichander and sung by Dhanush and Shruti Haasan, with lyrics written by Dhanush.

கண்ணழகா Kannazhaga Lyrics in Tamil

கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்

உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்

இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா

கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

Kannazhaga Lyrics

Kannazhaga kaalazhaga
Ponnazhaga penn azhaga
Engaeyo thaedi sellum viral azhaga
En kaigal korthu kollum vidham azhaga

Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Azhagae azhagae unaivida edhuvum
Azhagil azhagaai illaiyadi

Engaeyo paarkiraai
Ennenna solgiraai
Ellaigal thaandida
Maayangam seikiraai

Unnakul paarkiren
Ulladhai solgiren
Unnuyir serndhida
Naan vazhi paarkiren

Idhazhum idhazhum
Innaiyattumae
Pudhidhaai vazhigal illai
Immaigal moodi aruginil vaa
Idhupol edhuvum illai

Unnakul paarkava
Ulladhai ketkkava
Ennuyir serndhida
Naan vazhi sollava

Kannazhagae perazhagae
Penn azhagae ennazhagae

Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi

Kannazhaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannazhaga is from the 3.

The song Kannazhaga was sung by Dhanush and Shruti Haasan.

The music for Kannazhaga was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Kannazhaga were written by Dhanush.

The music director for Kannazhaga is Anirudh Ravichander.

The song Kannazhaga was released under the SonyMusicSouthVEVO.