கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா Kannum Kannum Nokia Lyrics - Leslie Lewis, Andrea Jeremiah, Vasundhara Das

'கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா' | KANNUM KANNUM NOKIA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kannum Kannum Nokia" is sung by Leslie Lewis, Andrea Jeremiah and Vasundhara Das from Vikram and Sadha starrer Tamil film Anniyan, directed by S. Shankar. KANNUM KANNUM NOKIA song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Kabilan.

கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா Kannum Kannum Nokia Lyrics in Tamil

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

ஓ தெர்மாகோல்
சிற்பம் நீ உன்னில் ஒட்டி
கொண்டுள்ள சின்ன
வெள்ளை பந்தெல்லாம்
நானடி

ம்ம் தண்ணீரின்
சிற்பம் நீ கோடைக்கால
தாகம் நான் உன்னை
மொண்டு நெஞ்சுக்குள்
ஊற்றவா

வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அழகே வா வா

வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அன்பே வா வா

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

காதலர் தினத்தில்
பிறந்தேன் கண்களை
பிடித்து நடந்தேன் ஓ
இதயத்தில் இடறி
விழுந்தேன் அழகானேன்

காதலின் புகைப்படம்
இவனே ஹாலிவுட் திரைப்படம்
இவனே அமெரிக்கா வரைபடம்
இவனே ரசித்தேனே

இனி காதலர்
டாப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நாம்
தான் முதலிடமே
ஓஹோ இனி காதலர்
டாப்10 வரிசையிலே
இந்த பூமியில் நாம்
தான் முதலிடமே

ஓஹோ ஓ
ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ
ரெமோ இதழில் தா
ரெமோ ஈரமோ

பரத்கிரிக்.காம்

கூல்ஹனி கூல்
ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன்
கூல்ஹனி

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
டோபியா

சயனைட் சயனைட்
விழியால் மயக்கும் பொயடிக்
மொழியால் இனிக்க இனிக்க
கொல்லும் கொலையாளி

ஆப்பிள் லாப்டாப்
பெண்ணே மடியில் வைத்து
உன்னை விரல்கள் தேயக்
கொஞ்சி நான் ரசிப்பேனே

எனை ஆக்டோபஸ்
விரல்களால் சுருட்டி விட்டாய்
ஒரு ஆடாம் பாம் உயிருக்குள்
உருட்டி விட்டாய்

எனை ஆக்டோபஸ்
விரல்களால் சுருட்டி விட்டாய்
ஒரு ஆடாம் பாம் உயிருக்குள்
உருட்டி விட்டாய்

கூல்ஹனி கூல்
ஹனி கூல்ஹனி
இதழில் குடிப்பேன்
கூல்ஹனி

ஓஹோ ஓ
ரெமோ ஓ ரெமோ ஓ
ரெமோ இதழில் தா
ரெமோ ஈரமோ

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா
காப்பசினோ காஃபியா
சோபியா

ஓ தெர்மாகோல்
சிற்பம் நீ உன்னில் ஒட்டி
கொண்டுள்ள சின்ன
வெள்ளை பந்தெல்லாம்
நானடி

தண்ணீரின்
சிற்பம் நீ கோடைக்கால
தாகம் நான் உன்னை
மொண்டு நெஞ்சுக்குள்
ஊற்றவா

வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அழகே வா வா

வா அய்வா
அய்வா அய்வா
அன்பே வா வா

கண்ணும் கண்ணும்
நோக்கியா நீ கொள்ளை
கொள்ளும் மாஃபியா

காப்பசினோ
காஃபியா டோபியா

நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா நோக்கியா
சோபியா

ஆஹான்

Kannum Kannum Nokia Lyrics

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya sophia

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya sophia

Oo thermocol sirpam nee
Unnil otti kondulla
Chinna vellai pandhellaam naanadi

bharatlyrics.com

Mm thanneerin sirpam nee
Kodai kaala dhaagam naan
Unnai mondu nenjukul ootravaa

Vaa aiwa aiwa aiwa azhagae vaa vaa

Haa aiwa aiwa aiwa anbae vaa vaa

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya sophia

Kaadhalar dhinathil pirandhen
Kangalai pidithu nadandhen
Oh idhayathil idari vizhundhen azhagaanen

Kaadhalin pugai padam ivanae
Hollywood thirai padam ivanae
America varai padam ivanae rasithenae

Ini kaadhalar top ten varisaiyilae
Indha boomiyil naam thaan mudhalidamae o hoo
Ini kaadhalar top ten varisaiyilae
Indha boomiyil naam thaan mudhalidamae

O hoo oh remo oh remo oh remo
Idhazhil thaa remo eeramo

Cool honey cool honey cool honey
Idhazhil kudipen cool honey

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya toffeeya

Nokia sophia nokia tofeeya

Cyanide cyanide vizhiyaal
Mayakum poetic mozhiyaal
Inika inika kollum kolaiyaali

Apple laptop pennae
Madiyil vaithu unnai
Viralgal theiya konji naan rasipenae

Enai octopus viralgalaal suruti vitaai
Oru atom bomb uyirukul uruti vitaai
Enai octopus viralgalaal suruti vitaai
Oru atom bomb uyirukul uruti vitaai

Cool honey cool honey cool honey
Idhazhil kudipen cool honey

Oh remo oh remo oh remo
Idhazhil thaa remo eeramo

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya sophia

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia
Capuchino coffeeya sophias

Oo thermocol sirpam nee
Unnil otti kondulla
Chinna vellai pandhellaam naanadi

Thanneerin sirpam nee
Kodai kaala dhaagam naan
Unnai mondu nenjukul ootravaa

Aiwa aiwa aiwa azhagae vaa vaa

Haa aiwa aiwa aiwa anbae vaa vaa

Kannum kannum nokia
Nee kollai kollum mafia

Capuchino coffeeya toffeeya

Nokia sophia nokia sophia
Nokia sophia nokia sophia

Ahaan

Kannum Kannum Nokia Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannum Kannum Nokia is from the Anniyan.

The song Kannum Kannum Nokia was sung by Leslie Lewis, Andrea Jeremiah and Vasundhara Das.

The music for Kannum Kannum Nokia was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Kannum Kannum Nokia were written by Kabilan.

The music director for Kannum Kannum Nokia is Harris Jayaraj.

The song Kannum Kannum Nokia was released under the Ayngaran.

The genre of the song Kannum Kannum Nokia is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *