કપડાં મેચિંગ 2 - પાયલ થી થયો ઘાયલ Kapda Matching 2 – Payal Thi Thayo Ghayal Lyrics - Kaushik Bharwad

કપડાં મેચિંગ 2 - પાયલ થી થયો ઘાયલ | KAPDA MATCHING 2 - PAYAL THI THAYO GHAYAL LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kaushik Bharwad under RDC Gujarati label. "KAPDA MATCHING 2 - PAYAL THI THAYO GHAYAL" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Anil Meer and Rahul Dafda. The music video of this Dandiya song stars Anil Meer and Bhumika Gour.

કપડાં મેચિંગ 2 – પાયલ થી થયો ઘાયલ Kapda Matching 2 – Payal Thi Thayo Ghayal Lyrics in Gujarati

હે ઝાંજરનો ઠાઠ માઠ કંદોરા ની કેળે ભાત
હે ઝાંજરનો ઠાઠ માઠ કંદોરાની કેળી ભાત
સોળે શણગાર સજી રમવા આવે
એક ગોકુળ ગોવાળીયો ને વાને શામળીયો
રમતી રાધાને આજ જોવા આવે
જી રે રમતી રાધાને આજ જોવા આવે

નજરોથી રાત રાત કરતા મનડાની વાત
ગુલાબી ગાલે મન મોહે મોહે
લીધી કમખા ની બાંધી કસ
પાથરવા પ્રેમ રસ રમતી રાધાને હારે રમવા આયો
જી રે રમતી રાધાને હારે રમવા આયો
હું રમતી રાધાને હારે રમવા આયો

હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ
હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ
પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ
હો તારા પાલવનો છેડો તારા દાંતે દબાયેલ
પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો
હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ

હે જરા જોઉં તો જલ્દી છુપાય છે
એને ખબર છે નજર મારી આઈ છે
હું જરા જોવું તો જલ્દી છુપાય છે
એને ખબર છે નજર મારી આઈ છે

હે એમાં ગમ ગમતી ઘુઘરી ને મોર ચિતરાયેલ પાયલ
હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો
હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ પાયલ
હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ
હો તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ

હે તારા નેણોના બાળ વાગે આકરા
મને કરાવે પ્રેમના ઉજાગરા
હે તારા નેણોના બાણ વાગે આકરા
મને કરાવે પ્રેમના ઉજાગરા

હે મારા જીવ તારા ઝુમખામાં હું છું અટવાયેલ
પાયલ હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ હો
હે તારી ચણીયા ચોળીની કોરે છુપાયેલ પાયલ
હે તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ
હે તારા પગના પાયલ થી થયો ઘાયલ હો
ગોરી તારા પાયલ થી હું રે થયો ઘાયલ

Kapda Matching 2 – Payal Thi Thayo Ghayal Lyrics

He jhanjar no thaath maath kandora ni kere bhaat
He jhanjar no thaath maath kandora ni kere bhaat
Sore shringar saji ramva aave
Ek gokul govaliyo ne vane shamriyo
Ramti radha ne aaj jova aave
Ji re ramti radha ne aaj jova aave

Najrothi raat raat karta manda ni vaat
Gulabi gaale mann mohe mohe
Lidhi kamkha ni bandhi kas
Patharva prem ras ramti radha ne haare ramva aayo
Ji re ramti radha ne haare ramva aayo
Hu ramti radha ne haare ramva aayo

He taari chaniya cholini kore chhupayel
He taari chaniya cholini kore chhupayel
Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal
Ho tara palavno chedo tara daante dabaayel
Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal ho
He tara payal thi hu re thayo ghayal

He jara jou to jaldi chhupay chhe
Ene khabar chhe nazar maari aayi chhe
Hu jara jovu to jaldi chhupay chhe
Ene khabar chhe nazar maari aayi chhe

He ema gam gamti ghughri ne mor chitrayel payal
He tara payal thi hu re thayo ghayal ho
He taari chaniya cholini kore chhupayel payal
He tara payal thi hu re thayo ghayal
Ho tara payal thi hu re thayo ghayal

He tara nenona baan vaage aakra
Mane karave prem na ujaagra
He tara nenona baan vaage aakra
Mane karave prem na ujaagra

He maara jeev tara jhumkha ma hu chhu atvayel
Payal he tara payal thi hu re thayo ghayal ho
He taari chaniya cholini kore chhupayel payal
He tara payal thi hu re thayo ghayal
He tara pagna payal thi thayo ghayal ho
Gori tara payal thi hu re thayo ghayal

Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal is from the RDC Gujarati.

The song Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal were written by Anil Meer, Rahul Dafda.

The music director for Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal is Vishal Vagheshwari.

The song Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal was released under the RDC Gujarati.

The genre of the song Kapda Matching 2 - Payal Thi Thayo Ghayal is Dandiya.