Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi lyrics, કર્મ નો સંગાથી રાણા મારુ કોઈ નથી the song is sung by Master Rana from Soormandir. Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi Bhajan soundtrack was composed by Amit Patel.
Karm No Sangathi Rana Maru Koi Nathi Lyrics
Karm no sangathi rana maru koi nathi
He karm no sangathi rana maru koi nathi
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
Karm no sangathi rana maru koi nathi
He karm no sangathi rana maru koi nathi
bharatlyrics.com
Ek pathar na do do tukra
He ek re ek pathar na do do tukra
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
He ekni bani re prabhu ji ni murti
He ekni bani re prabhu ji ni murti
He bijo dhobida ne ghat
Bijo dhobida ne ghat
Karm no sangathi rana maru koi nathi
He karm no sangathi rana maru koi nathi
Ho aek re gayuna do do vachera
He aek re gayuna do do vachera
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
Ek re banyo re shivji no pothiyo
He bijo ghachidane gher
He bijo ghachidane gher
Karm no sangathi rana maru koi nathi
He karm no sangathi rana maru koi nathi
Ek re mata na do do betda
Ho ek re mata na do do betda
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
Ek ni sir upar chatar dhare
He ek ni sir upar chatar dhare
Ke bijo bhara vechi khay
Ke bijo bhara vechi khay
Karm no sangathi rana maru koi nathi
He karm no sangathi rana maru koi nathi
Aek re velana do do tumbada
He aek re velana do do tumbada
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
Aek re tumbadu adasath tirath kare
Aek re tumbadu adasath tirath kare
He biju vadida ne hath
He biju vadida ne hath
Karm no sangati rana maru koi nathi
He karm no sangati rana maru koi nathi
He guruna pratape mirabai boliya
He guruna pratape mirabai boliya
He dejo amne sant charane vaas
Karm no sangati rana maru koi nathi
He karm no sangati rana maru koi nathi
He lakhya ena juda juda lekh
He lakhya ena juda juda lekh
Karm no sangati rana maru koi nathi.
કર્મ નો સંગાથી રાણા મારુ કોઈ નથી Lyrics In Gujarati
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
એક રે પત્થરનાં દો-દો ટુકડા
હે એક રે પત્થરનાં દો-દો ટુકડા
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
એકની બની રે પ્રેભુજીની મુરતી
હે એકની બની રે પ્રેભુજીની મુરતી
હે બીજો ધોબીડા ને ઘાટ
બીજો ધોબીડા ને ઘાટ
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હો એક રે ગાયુનાં દો-દો વાંછડા
હે એક રે ગાયુનાં દો-દો વાંછડા
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
એક રે બન્યો રે શિવજીનો પોઠિયો
હે એક રે બન્યો રે શિવજીનો પોઠિયો
હે બીજો ઘાંચીડાને ઘેર
હે બીજો ઘાંચીડાને ઘેર
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
એક રે માતાનાં દો-દો બેટડા
હે એક રે માતાનાં દો-દો બેટડા
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
એક ની શીર ઉપર છત્તર ઢળે
હે એક ની શીર ઉપર છત્તર ઢળે
કે બીજો ભારા વેચી ખાય
કે બીજો ભારા વેચી ખાય
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
એક રે વેલાના દો દો તુંબડા
હે એક રે વેલાના દો દો તુંબડા
કે લખ્યા એના જુદા જુદા લેખ
કે લખ્યા એના જુદા જુદા લેખ
હે એક રે તુંબડુ અડસઠ તીરથ કરે
એક રે તુંબડુ અડસઠ તીરથ કરે
હે બીજુ વાદીડા ને હાથ
હે બીજુ વાદીડા ને હાથ
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હે ગુરુના પ્રતાપે મીરાંબાઈ બોલીયા
હે ગુરુના પ્રતાપે મીરાંબાઈ બોલીયા
હે દેજો અમને સંત ચરણમાં વાસ
હે દેજો અમને સંત ચરણમાં વાસ
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
હે લખ્યાં એનાં જુદાં જુદાં લેખ
કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી
હે કર્મનો સંગાથી, રાણા મારું કોઈ નથી.