குயில் பாட்டு Kuyil Pattu Lyrics - Swarnalatha

KUYIL PATTU SONG LYRICS IN TAMIL: 'குயில் பாட்டு' The song is sung by Swarnalatha from the soundtrack album for the Tamil film En Rasavin Manasile, directed by Kasthuri Raja, starring Rajkiran, Meena and Vadivelu. "KUYIL PATTU" is a Playful song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Ponnadiyan.

குயில் பாட்டு Kuyil Pattu Lyrics in Tamil

குயில் பாட்டு ஓ
வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே
மனம்தானே

இன்று வந்த
இன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
அன்பு பொங்கவோ

குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்

குயில் பாட்டு ஓ
வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே
மனம்தானே

அத்தை மகன்
கொண்டாட பித்து மனம்
திண்டாட அன்பை எண்ணி
நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ

புத்தம் புது செண்டாகி
மெத்தை சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி
கொடுப்பேன் ஓஹோ

மன்னவனும்
போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ
மெத்தை விரிப்பேன்

உத்தரவு போடும்
நேரமே முத்து நகை
பெட்டகத்தை முந்தி
திறப்பேன்

மௌனம்
போனதின்று புது
கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு அது
வாசல் தேடுதே

கீதம் பாடுதே
வாசல் தேடுதே

குயில் பாட்டு ஓ
வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே
மனம்தானே

காலம் இங்கு
கூண்டாக வந்த இன்பம்
வேம்பாக இன்று வரை
எண்ணி இருந்தேன் ஓஹோ

பிள்ளை தந்த
ராசாவின் வெள்ளை
மனம் பாராமல் தள்ளி
வைத்து தள்ளி இருந்தேன்
ஓஹோ

என் வயிற்றில்
ஆடும் தாமரை கை
அசைக்க கால் அசைக்க
காத்து வளர்ப்பேன் கற்பகத்து
போா்பதத்து பூவினை அற்புதங்கள்
செய்யும்என்று சேர்த்து முடிப்பேன்

மௌனம்
போனதின்று புது
கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு

Kuyil Pattu Lyrics

Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Indru vandha
Inbam ennavo
Adhai kandu kandu
Anbu pongavo

Kuyilae po
Po ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam

Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Athai magan kondaada
Pithu manam thindaada
Anbai enni nenjil sumapen oh hoo

Putham pudhu sendaagi
Methai sugam undaaga
Athanaiyum alli kodupen oh hoo

Mannavanum pogum
Paadhaiyil vaasamulla malligai
Poo methai viripen

Utharavu podum neramae
Muthu nagai pettagathai mundhi thirapen

Mounam ponadhindru
Pudhu geetham paadudhae
Vaazhum aasaiyodu
Adhu vaasal thedudhae

Geetham paadudhae
Vaasal thedudhae

Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Kaalam ingu koondaga
Vandha inbam veembaaga
Indru varai enni irundhen oh hoo

Pillai thandha raasavin
Vellai manam paaraamal
Thalli vaithu thalli irundhen oh hoo

En vayitril aadum thaamarai
Kai asaika kaal asaika kaathu valarpen
Karpagathu porpadhathu poovinai
Arpudhangal seiyum endru serthu mudipen

Mounam ponadhindru
Pudhu geetham paadudhae
Vaazhum aasaiyodu

Kuyil Pattu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kuyil Pattu is from the En Rasavin Manasile.

The song Kuyil Pattu was sung by Swarnalatha.

The music for Kuyil Pattu was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Kuyil Pattu were written by Ponnadiyan.

The music director for Kuyil Pattu is Ilayaraja.

The genre of the song Kuyil Pattu is Playful.