લાગણી Laagani Lyrics - Kajal Maheriya

LAAGANI LYRICS IN GUJARATI: Laagani (લાગણી) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. The song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of the song features Nirav Kalak and Chaya Thakor.

Laagani Lyrics

Ho mara gada na hum khanara jata rahya
Ho mara gada na hum khanara jata rahya
Mane pucchi paglu bharnara chhodi ne jya

He mara gada na hum khanara jata rahya
Mane pucchi ne paglu bharnara chhodi ne jya

He mara mate hati aene lagnio jaji
Mate hati aene lagnio jaji
Raji rakhnara ae radavi ne jya
He mara gada na hum khanara jata rahya

Ho pura pujya hashe kya janmare
Ho pura pujya hashe kya janmare
Atle to rehva madyu tara re sathvaare

Ho bau re bantu tu madvanu taare ne mare
Mane madvanu tu na bhule koi kade
Mane madvanu tu na bhule koi kade

Ho mane thava na dey jaray aaghi ke pachhi
Thava na dey jaray aaghi ke pachhi
Aana thekana bau ae dur thaya
Ho mara gada na hum khanara jata rahya

Ho bolela bol mara hath ma ae jilta
Ho bolela bol mara hath ma ae jilta
Khud thi vadhre aeto karta mari chinta

Ho futela karam jone nekdya amara
Tutya sabandh jyare mara ne tamara
Tutya sabandh jyare mara ne tamara

Are oho mane kayam potana jiv ni jem rakhi
Kayam potana mane jiv ni jem rakhi
Dhyon rakhnara chyo khovai jya

Ho mara gada na hum khanara jata rahya
Ho mara gada na hum khanara jata rahya.

લાગણી Lyrics in Gujarati

હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા
હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા
મને પૂછી પગલું ભરનારા છોડી ને જ્યાં

હે મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા
મને પૂછી પગલું ભરનારા છોડી ને જ્યાં

હો મારા માટે હતી એને લાગણીઓ જાજી
માટે હતી એને લાગણીઓ જાજી
રાજી રાખનારા એ રડાવી ને જ્યાં
હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા

હો પૂરા પૂજયા હશે ગયા જન્મારે
હો પૂરા પૂજયા હશે ગયા જન્મારે
એટલે તો રહેવા મળ્યું તારા રે સથવારે

હો બૌ રે બનતું તું કાયમ તારે ને મારે
મને મળવાનું તું ના ભૂલે કોઈ કાળે
મને મળવાનું તું ના ભૂલે કોઈ કાળે

હો મને થવા ના દેય જરાય આઘી કે પાછી
થવા ના દેય જરાય આઘી કે પાછી
એના ઠેકાણે બૌ એ દૂર થયા
હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા

હો બોલેલા બોલ મારા હાથ માં એ જીલતા
હો બોલેલા બોલ મારા હાથ માં એ જીલતા
ખુદ થી વધારે એતો કરતાં મારી ચિંતા

bharatlyrics.com

હો ફૂટેલા કરમ જોને નેકળ્યાં અમારા
તૂટ્યા સબંધ જ્યારે મારા ને તમારા
તૂટ્યા સબંધ જ્યારે મારા ને તમારા

અરે ઓહો મને કાયમ પોતાના જીવ ની જેમ રાખી
કાયમ પોતાના મને જીવ ની જેમ રાખી
ધ્યોન રાખનારા ચ્યો ખોવઈ જ્યાં

હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા
હો મારા ગળા ના હમ ખાનારા જતાં રહ્યા.

Laagani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Laagani is from the Saregama Gujarati.

The song Laagani was sung by Kajal Maheriya.

The music for Laagani was composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Laagani were written by Ketan Barot.

The music director for Laagani is Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Laagani was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Laagani is Sad.